Giải Trí

Vợ bị chỉ trích vì suốt ngày mặc đồ bộ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng trần tình khiến fan vỗ tay thán phục

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước những bình luận mỉa mai từ cộng đồng mạng, Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã lên tiếng, đưa ra lý do vì sao bà xã suốt ngày chỉ mặc đồ bộ.

Ngoài việc là một "cây hài" được đông đảo khán giả yêu thích, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Tuy nhiên không ít lần, bà xã của nam diễn viên gốc Đồng Nai - Quỳnh Quỳnh vấp phải những ý kiến từ netizen khi diện trang phục giản dị, mộc mạc đến khó tin, dù là vợ của một ngôi sao làng hài. 

Bà xã của nam diễn viên thường xuyên diện trang phục giản dị ở nhà

Thế nhưng mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm đã đích thân lên tiếng bảo vệ bà xã trước loạt bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng. 

Cụ thể lý giải cho việc này, Lê Dương Bảo Lâm Nam cho biết do vợ bận rộn chăm sóc cho các con nên cả ngày chỉ diện toàn những trang phục thoải mái:

"Mấy chị hỏi sao Quỳnh cứ mặc đồ bộ hoài là vậy nè. Do bà Quỳnh bận lo cho con từ sáng đến tối nên ở nhà mặc vậy cho thoải mái".

Quỳnh Quỳnh bận bịu cả ngày với công việc chăm sóc gia đình

Ngoài ra với việc "cây hài" thường xuyên bắt trọn những khoảnh khắc đời thường nên bà xã sẽ không kịp trang điểm hay chưng diện quần áo sang trọng.

"Với lại em hứng là em quay clip nên cũng không chuẩn bị gì cả. Thương ghê. Mặc sao cũng được miễn là thoải mái đúng hông mọi người. Mấy chị có ai bận đồ bộ giống vợ em không", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Do quay clip ngẫu hứng nên bà xã Lê Dương Bảo Lâm không kịp chưng diện

Không chỉ lên tiếng trần tình cho vợ, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ hoạt động một ngày của Quỳnh Quỳnh. Theo đó bà xã của nam diễn viên phải thức từ sáng sớm để chăm lo cho các con.

Sau khi dậy chính thức vào 9 giờ, vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ tiếp tục cho nhóc tỳ thứ hai ăn uống, chơi cùng các con rồi bắt tay vào công việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. 

Dù thường xuyên "dìm hàng" vợ với những khoảnh khắc khó đỡ, thế nhưng hành động lên tiếng bênh vực bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến hội chị em vỗ tay thán phục. 

- "Mặc đồ gì cũng đẹp mà phải không Lâm, miễn sao đẹp tính cách, đẹp tâm hồn được rồi".

- "Thường ngày la bà Quỳnh lên bờ xuống ruộng, đụng chuyện thì bênh vợ, ngưỡng mộ Lâm thật".

- "Đúng là chồng người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN