Sau tiết mục đơn ca đầy nội lực, Layla tiếp tục có màn kết hợp cùng nghệ sĩ Opera Khánh Ngọc thể hiện bản Mashup Ave Maria – Take me to church tại sân khấu chung kết The Voice – Giọng hát Việt 2019. Với tạo hình cô dâu xinh đẹp được dàn dựng độc đáo góp phần tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho màn song ca của hai nữ ca sĩ.

Ave Maria & Take Me To The Church – Layla, Khánh Ngọc | Tập 15 – Chung Kết | Giọng Hát Việt 2019.

Chưa dừng lại ở đó, học trò Hồ Hoài Anh có phần thay đổi trang phục đúng với cá tính mạnh của bản thân, một lần nữa “đốt cháy” sân khấu với giọng hát nội lực. Sự hỗ trợ của nghệ sĩ Khánh Ngọc cũng góp một phần không nhỏ trong việc giúp Layla “thăng hoa”, hoàn thành trọn vẹn tiết mục cuối cùng.

Layla xuất hiện với tạo hình cô dâu yêu kiều nhưng vẫn không kém phần cá tính. Layla xuất hiện với tạo hình cô dâu yêu kiều nhưng vẫn không kém phần cá tính.
Nghệ sĩ Opera Khánh Ngọc góp phần giúp tiết mục của học trò Hồ Hoài Anh thêm phần trọn vẹn. Nghệ sĩ Opera Khánh Ngọc góp phần giúp tiết mục của học trò Hồ Hoài Anh thêm phần trọn vẹn.

LayLa hóa cô dâu xinh đẹp cùng nghệ sĩ Khánh Ngọc song ca Ave Maria  Take me to church ảnh 2

LayLa hóa cô dâu xinh đẹp cùng nghệ sĩ Khánh Ngọc song ca Ave Maria  Take me to church ảnh 3

Layla đã có hai tiết mục cực kỳ trọn vẹn tại đêm chung kết The Voice 2019. Layla đã có hai tiết mục cực kỳ trọn vẹn tại đêm chung kết The Voice 2019.