Giải Trí

Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính

Phước Xuyên
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng nhanh đầy tinh tế dùng chân váy che cho 2 người đẹp Linh Chi - Ngọc Trinh vì sợ đàn chị lộ hàng khi bất ngờ bị ống kính soi tới.

Cùng xuất hiện tại một show diễn thời trang mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc có màn đọ sắc "chặt chém" cùng dàn người đẹp Việt đình đám Nhã Phương - Linh Chi và Ngọc Trinh. Khoảnh khắc cả 4 cô nàng trong cùng 1 khung ảnh ở hàng ghế khách mời khiến fan chú ý bởi nhan sắc rạng ngời, mỗi người một vẻ khó phân thắng bại. 

Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính Ảnh 1
Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính Ảnh 2

Mới đây, fan sắc đẹp chia sẻ đoạn video ghi lại hành động đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc dành cho 2 nghệ sĩ ngồi kế bên Linh Chi và Ngọc Trinh. 

Trong lúc chờ đợi show thời trang diễn ra các người đẹp đã vui vẻ giao lưu với nhau thì bất ngờ bị ống kính của cameraman soi tới. Lan Ngọc tinh ý nhanh chóng dùng chân váy bồng bềnh của mình phủ lên đôi chân dài cho 2 đàn chị để tránh sự cố hớ hênh vì thiết kế váy xẻ tà cao.

Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính Ảnh 3
Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính Ảnh 4

Phản ứng nhanh và tinh tế của Ninh Dương Lan Ngọc giúp Linh Chi và Ngọc Trinh né sự cố nhận đã được nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả. Cũng tại show diễn này với chiếc váy đang mặc, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được giải Best Dress của đêm cùng với các người đẹp á hậu Phương Nga, Quỳnh Thư.

Khoảnh khắc đẹp: Lan Ngọc nhanh trí dùng chân váy che chắn giúp Ngọc Trinh tránh sự cố trước ống kính Ảnh 5

Lan Ngọc cũng tự nhận bản thân không phải là mẫu phụ nữ đẹp chuẩn về hình thể nên ít chọn mặt hở bạo. Thay vào đó cô chọn những thiết kế nhẹ nhàng dễ thương phù hợp với cá tính "lầy lội" của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN