Là thí sinh nổi bật, được yêu thích từ vòng Giấu mặt – The Voice 2019, Lâm Bảo Ngọc luôn gây ấn tượng khi chọn những bài hát khó, phô diễn nhiều kỹ thuật, cách xử lý bài hát tinh tế. Trong đêm thi bán kết, học trò Tuấn Hưng đã có chiến thuật làm thỏa lòng fan khi thể hiện bài hát vừa giúp cô nàng khoe được chất giọng nội lực vừa có quen thuộc với số đông khán giả – Never Enough. Đây là ca khúc mà người hâm mộ liên tục gợi ý Lâm Bảo Ngọc mang dự thi tại Giọng hát Việt mùa 6.

Never Enough – Lâm Bảo Ngọc – Bán kết The Voice 2019.

Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 0Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 1Ca khúc nhạc phim The Greatest Showman giúp Lâm Bảo Ngọc khoe triệt để chất giọng của một vocalist đầy tiềm năng với những câu hát xen lẫn giữa thanh âm thánh thót và nội lực, những nốt cao chót vót, vang sáng và gần như không có khuyết điểm. Lâm Bảo Ngọc từng thể hiện bài hát Never Enough trong buổi báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học khi còn là sinh viên Khoa Sư phạm âm nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bản cover của học trò Tuấn Hưng được cộng đồng mạng chuyền tay nhau với nhiều lời khen ngợi cho tiềm năng và kỹ thuật hát của cô sinh viên bé nhỏ. Tuy vậy, với những kinh nghiệm đã học hỏi được tại The Voice 2019, Never Enough trên sân khấu Bán kết của Lâm Bảo Ngọc chắc chắn là phiên bản trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 2Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 3

HLV Thanh Hà không chỉ dành lời khen cho ngoại hình xinh đẹp, tỏa sáng của Lâm Bảo Ngọc trên sân khấu mà còn khẳng định cô nàng đã có lựa chọn chuẩn xác về bài hát trong đêm bán kết: “Em hát rất hay, vừa tình cảm vừa đầy kỹ thuật, vừa hát hay vừa hát giỏi“.

Dù không bất ngờ vì đã nghe học trò Tuấn Hưng thể hiện bài hát này trước đó nhưng HLV Hồ Hoài Anh vẫn hứa nhắn tin bình chọn cho Lâm Bảo Ngọc bởi đây là màu sắc cần có cho đêm thi chung kết xếp hạng của Giọng hát Việt 2019: “Bài hát này khi hát live đòi hỏi khả năng rất nhiều. Anh không bất ngờ nhưng vẫn thấy thích chứng tỏ em rất hay”.

Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 4Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 5HLV Tuấn Hưng chia sẻ bản thân mình khá may mắn khi giữ lại được cô học trò đủ bản lĩnh và sự chủ động qua các vòng thi: “Hưng chẳng phải làm gì cả. Chỉ cần nhắc em ơi giữ sức khỏe hát cho hay. Những điều tuyệt vời các HLV đã khen em rồi. Anh cảm thấy rất hạnh phúc”.

Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 6

Chẳng phụ lòng fan, Lâm Bảo Ngọc hát Never Enough khuynh đảo đêm Bán kết The Voice 2019 ảnh 7Đừng quên đón xem đêm thi chung kết xếp hạng The Voice 2019 được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 Chủ nhật 21/7 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.