Vào ngày 28/07, Lee Jin Hyuk của Produce X 101 đã chia sẻ hình ảnh chụp selfie cùng và Lee Dae Hwi của Produce 101 mùa 2 lên mạng xã hội Instagram. Trong phần chú thích, Lee Jin Hyuk tinh nghịch nói: “Mình đăng bài này vì Dae Hwi bảo mình phải đăng nó ngay bây giờ #TOPMedia #Lee Jin Hyuk #Lee Dae Hwi #AB6ix”.

Lee Jin Hyuk – Lee Dae Hwi. Lee Jin Hyuk – Lee Dae Hwi.

Trong thời gian gần đây, cả hai chàng ca sĩ thần tượng đã có cuộc gặp gỡ thông qua chương trình Produce X 101 đài Mnet. Lee Jin Hyuk xuất hiện với tư cách là một thực tập sinh, trong khi Lee Dae Hwi trở thành khách mời, một nhà sản xuất âm nhạc. Nhiều người vô cùng ngạc nhiên và tò mò về chuyện họ đã trở thành bạn bè thông qua chương trình, hay đã gặp nhau trước, trong quá trình Lee Jin Hyuk hoạt động, quảng bá cùng UP10TION.

Produce X 101: Kim Min Kyu ghen tuông khi Lee Jin Hyuk đi chơi riêng cùng Lee Dae Hwi ảnh 1

Sau đó, thực tập sinh Kim Min Kyu đã đùa và bình luận trong bài viết của Lee Jin Hyuk: “Woa, thì ra ở với anh Dae Hwi, chỉ có hai người….em cũng muốn đi chơi cùng mà 😭”. Lời bình còn kèm thêm một biểu tượng cảm xúc đang khóc để nhấn mạnh rằng cậu ấy buồn và bị tổn thương.

Kim Min Kyu. Kim Min Kyu.

Lee Jin Hyuk lập tức phản hồi: “Woa…Min Kyu-nim…em đã để lại bình luận. Đương nhiên rồi! Bữa sau đi ăn với Dae Hwi, có cả em và anh nữa nha ㅎㅎ”.

Produce X 101: Kim Min Kyu ghen tuông khi Lee Jin Hyuk đi chơi riêng cùng Lee Dae Hwi ảnh 3

Sau khi kết thúc chương trình Produce X 101, hiện tại Lee Jin Hyuk dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên một số chương trình truyền hình, bao gồm cả chương trình Radio Star của MBC. Trong khi đó, Kim Min Kyu giành thời gian nghỉ ngơi. Cậu nam sinh cũng đã nhắc đến tình bạn với Jin Hyuk trong tâm thư gửi fan.

Produce X 101: Kim Min Kyu ghen tuông khi Lee Jin Hyuk đi chơi riêng cùng Lee Dae Hwi ảnh 4