Vào ngày 06/10 vừa qua, buổi bế mặc của Lễ hội âm nhạc Seoul lần thứ nhất năm 2019 (SMUF K-POP) đã được diễn tại Quảng trường Gwanghwamun, 172 Sejong-daero, Seoul. Theo đó, các thành viên của X1 đã có dịp tái hợp cùng hai thực tập sinh của Produce X 101 đài Mnet gồm Song Yoo BinKim Kook Heon. Được biết, họ đã ra mắt với tư cách là thành viên thuộc nhóm nhạc đôi gồm 2 thành viên. Sân khấu đêm qua, họ mang lại phần trình diễn vô cùng ấn tượng với ca khúc MOVE tròn vòng đánh giá concept 3.

Trước đó, Song Yoon Bin đã lọt vào top 20 và đi đến đêm chung kết qua giọng hát cao, khỏe khắn. Trong khi, Kim Kook Heon gây sốt khi bị loại ở vòng 3 mặc dù cậu vừa có giọng ca ngọt ngào, vừa sở hữu kỹ năng nhảy hoàn hảo. Dù đáng tiếc, nhưng thật may vì họ có thể ra mắt để thể hiện tài năng của mình thêm một lần nữa trước các nhà sản xuất quốc dân đã tin tưởng và yêu mến trong thời gian qua.

Song Yoo Bin và Kim Kook Heon. Song Yoo Bin và Kim Kook Heon.

SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 1

MOVE - Song Yoo Bin và Kim Kook Heon.

X1. X1.

SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 3

Kim Yo Han luôn là tâm điểm chú ý của nhóm. Kim Yo Han luôn là tâm điểm chú ý của nhóm.

SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 5SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 6SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 7SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 8

“Visual hoàng kim” hút fan - Kim Woo Seok. “Visual hoàng kim” hút fan - Kim Woo Seok.

SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 10SMUF K-POP 2019: Kim Kook Heon  Song Yoo Bin tái hợp cùng X1, bất ngờ trình diễn MOVE của Produce X 101 ảnh 11

Trên thú nhồi bông có chữ Woo Seok. Trên thú nhồi bông có chữ Woo Seok.
“Mỹ nhân” Cho Seung Yeon, chàng trai sở hữu vẻ ngoài đẹp xinh. “Mỹ nhân” Cho Seung Yeon, chàng trai sở hữu vẻ ngoài đẹp xinh.
Mỹ nam truyện tranh - Kang Min Hee. Mỹ nam truyện tranh - Kang Min Hee.
“Mỹ nam đẹp hơn hoa” Lee Eun Sang. “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Lee Eun Sang.
“Em bé mít ướt” đáng yêu - Song Hyung Jun. “Em bé mít ướt” đáng yêu - Song Hyung Jun.

FLASH - X1.