Thời gian qua, phong trào chế ảnh thần tượng K-biz theo hướng hài hước bắt đầu phủ sóng cộng đồng mạng. Hình ảnh loạt nam thần, nữ thần lộng lẫy, sang chảnh bỗng hoá không chân mày, hói đầu, sún răng… khiến các fan thậm chí không nhận ra thần tượng trong phút chốc.

Ăn theo trào lưu này, mới đây, một fansite tiếp tục cho ra đời series ảnh nam thần K-biz phiên bản… hai cằm. Nếu các soái ca phim thần tượng Hàn Quốc luôn “đốn tim” người hâm mộ nhờ phong thái lạnh lùng, điển trai, lịch lãm quen thuộc thì trong loạt ảnh này, hình ảnh gương mặt thừa cân, má phúng phính, cằm nọng đã hoàn toàn phá hỏng hình tượng của họ, đồng thời khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Soái ca While you were sleeping Lee Jong Suk phiên bản hai cằm vẫn khá “đáng yêu”. Soái ca While you were sleeping Lee Jong Suk phiên bản hai cằm vẫn khá “đáng yêu”.
Các fan có còn nhận ra Park Hyung Sik? Các fan có còn nhận ra Park Hyung Sik?
Còn đâu Park Bo Gum đẹp trai ngày nào… Còn đâu Park Bo Gum đẹp trai ngày nào…
Bức hình có lẽ sẽ là động lực giúp Lee Min Ho luôn ăn uống khoa học, tập luyện giữ dáng. Bức hình có lẽ sẽ là động lực giúp Lee Min Ho luôn ăn uống khoa học, tập luyện giữ dáng.
Fan không còn nhận ra Park Seo Joon. Fan không còn nhận ra Park Seo Joon.
Fan cho rằng Park Hae Jin vẫn đẹp… Fan cho rằng Park Hae Jin vẫn đẹp…
Nam Joo Hyuk có lẽ sẽ không còn có thể tiếp tục nghiệp mẫu với gương mặt chẳng có chút sắc cạnh nào. Nam Joo Hyuk có lẽ sẽ không còn có thể tiếp tục nghiệp mẫu với gương mặt chẳng có chút sắc cạnh nào.
“Tứ hoàng tử” Lee Jun Ki phiên bản cằm nọng dễ thương cũng khá thuyết phục. “Tứ hoàng tử” Lee Jun Ki phiên bản cằm nọng dễ thương cũng khá thuyết phục.
Nụ cười “ám ảnh” của Ji Chang Wook “hai cằm” khiến fan không thể nhịn cười. Nụ cười “ám ảnh” của Ji Chang Wook “hai cằm” khiến fan không thể nhịn cười.

Nguồn ảnh: Oppanology