Uống rượu là một phần lớn trong văn hóa của người Hàn Quốc và được sử dụng như một công cụ để kết nối trong rất nhiều sự kiện xã hội. Dù bạn có là ai đi chăng nữa, một khi đã quá chén trên bàn rượu thì không thể dám chắc điều gì có thể xảy ra.

Vậy sẽ ra sao nếu thần tượng Kpop uống rượu? Dưới đây là 10 khoảnh khắc thú vị khi các nhóm nhạc Hàn Quốc quây quần trên bàn rượu. Nhậu nhẹt quá chén, idol Kpop sẽ làm gì?

1. WINNER

Khoảnh khắc rượu say của idol Kpop: Winner – EXID hát hò ầm ĩ, BTS thách nhau cởi đồ. Khoảnh khắc rượu say của idol Kpop: Winner – EXID hát hò ầm ĩ, BTS thách nhau cởi đồ.

2. BTOB

Thành viên BTS hào hứng xoa chiếc đầu trọc của bạn rượu khi uống quá đà. Thành viên BTS hào hứng xoa chiếc đầu trọc của bạn rượu khi uống quá đà.

3. Apink

Dù say nhưng vẫn phải ép nhau cùng uống, thế mới là hội chị em tốt. Dù say nhưng vẫn phải ép nhau cùng uống, thế mới là hội chị em tốt.

4. GOT7

Phong cách idol, ngồi trên bàn rượu vẫn phải hóa trang thật kỹ để không ai nhận ra. Phong cách idol, ngồi trên bàn rượu vẫn phải hóa trang thật kỹ để không ai nhận ra.

5. Wonder Girls

Đã có chai rượu làm mic, hát hò nào chị em ơi! Đã có chai rượu làm mic, hát hò nào chị em ơi!

6. Super Junior

Chuyện trò gì mà thú vị vậy các anh mình! Chuyện trò gì mà thú vị vậy các anh mình!

7. EXID

Có ai uống say liền gõ đũa giống cô nàng Hani không nè? Có ai uống say liền gõ đũa giống cô nàng Hani không nè?

8. B1A4

Quẩy lên nào anh em ơi~ Quẩy lên nào anh em ơi~

9. I.O.I

Thành viên I.O.I dù uống rượu vẫn vô cùng duyên dáng và thanh lịch. Thành viên I.O.I dù uống rượu vẫn vô cùng duyên dáng và thanh lịch.

10. BTS

Uống say rồi hò nhau cởi đồ, chắc anh chàng Suga này là số 1! Uống say rồi hò nhau cởi đồ, chắc anh chàng Suga này là số 1!