Sau khi danh tín của bộ sậu quyền lực The Voice 2019 chính thức lên sóng, rất nhiều những bình luận tỏ vẻ lo lắng cho lượng rating của chương trình, thậm chí có khán giả còn sợ cuộc thi sẽ bị “flop” vì nghi ngờ với dàn huấn luyện viên này thì tính giải trí không cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, Tuấn Hưng là một trong số những vị HLV sở hữu nhiều những màn drama nhất!

Khán giả lo lắng The Voice flop, chắc hẳn đã quên sự tồn tại của ông hoàng drama  Tuấn Hưng ảnh 0Nam ca sĩ từng tuyên bố sẽ sẽ không quay trở lại với vị trí huấn luyện viên: “Nếu năm sau được mời, tôi sẽ không tham gia Giọng hát Việt nữa. Tôi cần dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc, theo chương trình từ đầu đến cuối như vậy rất mất thời gian. Tôi nghĩ mình dạo chơi ở sân chơi truyền hình thực tế như vậy là đủ rồi”. Đúng như thế: Ngang tàng, ngạo nghễ và ngông nghênh đúng chất “ngựa hoang” là những gì khán giả thường nhắc về Tuấn Hưng. Nhưng ít ai biết rằng, anh đã tạo ra một thứ xúc cảm đặc biệt không thể thiếu khi đảm nhiệm vai trò HLV trên “ghế nóng”.

Khán giả lo lắng The Voice flop, chắc hẳn đã quên sự tồn tại của ông hoàng drama  Tuấn Hưng ảnh 1

Trên đường đua khốc liệt của Giọng hát Việt, nam ca sĩ luôn dấn thân hết mình vì thí sinh. Xen lẫn sự nổi giận và cảm giác không hài lòng khi Đăng Quang xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe, Tuấn Hưng cũng thẳng thắn cho biết: “Đây là sân chơi lớn của người lớn, bạn cần phải có sự tôn trọng tất cả chúng tôi. Chuyện ai đi ai về không phải do bạn quyết định. Sức khỏe của bạn có thể tùy vào từng thời điểm và thời tiết, nhưng phần lớn phụ thuộc vào sự chủ động chăm sóc bản thân. Bạn không thể lên sân khấu kể lể và tự quyết định nhường cơ hội cho Hạ Vy vì lý do này được”. 

Tuấn Hưng và màn đối đáp với Đăng Quang.

Thêm vào đó từ cách ứng xử thiếu tinh tế của thí sinh, nên nam huấn luyện viên đã loại thẳng Đăng Quang theo như đúng nguyện vọng. Thời điểm đó, Tuấn Hưng vướng vào drama bị cho là “cậy quyền” để dạy dỗ thí sinh. Nhưng thực tế, đây là chia sẻ chân thành từ nam ca sĩ với học trò của mình.

Khán giả lo lắng The Voice flop, chắc hẳn đã quên sự tồn tại của ông hoàng drama  Tuấn Hưng ảnh 2Với công chúng tại Việt Nam thì cái tên Tuấn Hưng chưa bao giờ “giảm nhiệt”, minh chứng rõ nhất là sau khi nam ca sĩ chia sẻ về cảm xúc quay lại với “ghế nóng” của Giọng hát Việt thì đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ từ phía người hâm mộ. Dù nhiều chuyện không may xảy đến với mình nhưng Tuấn Hưng vẫn vững vàng vượt qua bằng bản lĩnh nhiều năm làm nghề.

Khán giả lo lắng The Voice flop, chắc hẳn đã quên sự tồn tại của ông hoàng drama  Tuấn Hưng ảnh 3Với bề dày kinh nghiệm cùng nguồn cảm hứng bất tận, Tuấn Hưng hy vọng sẽ có cơ hội truyền đi ngọn lửa đam mê đến với những bạn trẻ tài năng. Hãy cùng đón chờ chủ nhân bản hit “Nắm lấy tay anh” sẽ mang đến drama bất ngờ gì cho The Voice 2019 vào lúc 21g Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 14/04/2019.