Vừa qua, nữ diễn viên Khả Ngân có chuyến đi đến Nhật để đảm nhận vai trò đại sứ du lịch vùng Wakayama. Tại đây, cô nàng có dịp gặp gỡ thị trưởng Obana Masahiro và gây ấn tượng tốt với giới truyền thông đất nước mặt trời mọc. Các trang tin, báo giấy cùng đài truyền hình lớn nhất của Nhật đồng loạt đưa tin về chuyến đi của nữ diễn viên Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt, đồng thờ cũng không quên dành tặng cô nàng những lời khen “có cánh”.

Clip: Cuộc gặp gỡ của Khả Ngân và thị trưởng vùng Wakayama được đài truyền hình Nhật Bản đưa tin.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ tại nước bạn. Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ tại nước bạn.

Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 1Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 2Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 3Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 4

Nhân yến công tác này, Khả Ngân cũng dành thời gian thăm thú những địa điểm nổi tiếng cũng như tìm hiểu về văn hóa, truyền thống của nơi mình đảm nhận vai trò đại sứ du lịch. Cô nàng tỏ ra rất thích thú cũng như hào hứng với chuyến đi, không chỉ thử qua những món ăn ngon, nữ diễn viên còn mặc trang phục kimono đi dạo trên phố thu hút ánh nhìn của các cư dân.

Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 5Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 6Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 7Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 8Khả Ngân xinh đẹp đảm nhận vai trò mới, được truyền thông Nhật ưu ái khen ngợi ảnh 9

Một số hình ảnh xinh đẹp của Khả Ngân trong chuyến đi đến Nhật vừa qua. Một số hình ảnh xinh đẹp của Khả Ngân trong chuyến đi đến Nhật vừa qua.