Mới đây, trên trang cá nhân của Khả Ngân đăng tải một đoạn clip hài hước cùng Gil Lê mang đến cho cư dân mạng một phen “cười lăn cười bò”. Số là hai cô nàng quyết định quay clip hướng dẫn các cách tạo dáng cùng với lời giới thiệu: “Dáng đẹp nhất luôn là dáng cuối cùng nha” khiến ai nấy đều hồ hởi vào xem để học hỏi. Tuy vậy, ở những giây cuối lại là tạo hình cực “lầy lội” của Gil Lê và Khả Ngân làm người xem không khỏi “giật mình”. Bởi thế muốn tạo dáng “xinh như hoa” thì nên bỏ qua những giây cuối cùng nhé, không như lời giới thiệu của khổ chủ đâu!

Clip: Khả Ngân và Gil Lê “lầy lội” hướng dẫn cách tạo dáng.

Tạo dáng xinh đẹp và chuyên nghiệp. Tạo dáng xinh đẹp và chuyên nghiệp.
Thần thái ngời ngời. Thần thái ngời ngời.
Nhưng ở những khoảnh khắc cười cùng thì luôn… “lầy lội hết phần thiên hạ”. Nhưng ở những khoảnh khắc cười cùng thì luôn… “lầy lội hết phần thiên hạ”.

Khả Ngân và Gil Lê trước nay vẫn luôn nổi tiếng “mặn mà”, thế nên khi hai “bể muối” gặp nhau dĩ nhiên việc khiến người khác thích thú là chuyện “bình thường như cân đường, hộp sữa”. Luôn nghiêm túc trong công việc, lung linh trước ống kính khi cần nhưng “xõa vãi” một phát thì đố ai hài hước lại cặp đôi này. Được biết cả hai đang cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế sắp ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng đón xem cặp đôi sẽ “tung hứng” thế nào khi sánh đôi cùng nhau nhé!

Khả Ngân rủ rê Gil Lê quay clip hướng dẫn cách tạo dáng xịn sò, khuyến cáo dừng xem ở những giây cuối cùng! ảnh 3