Sáng 28/7, bộ ba Jang Mi, Nam HeeKelly đã cùng “rủ rê” nhau xuất hiện tại sự kiện diễn ra ở trung tâm TP HCM. Xuất hiện với tông hồng đáng yêu, dàn sao không giấu được sự thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm những món ăn độc đáo tại sự kiện.

Nam Hee bảnh bao và nam tính dù diện vest hồng. Nam Hee bảnh bao và nam tính dù diện vest hồng.
Kelly thu hút sự chú ý với chiếc nơ to bản trên tóc. Kelly thu hút sự chú ý với chiếc nơ to bản trên tóc.
Jang Mi rạng rỡ trong chiếc váy hồng trẻ trung. Jang Mi rạng rỡ trong chiếc váy hồng trẻ trung.

Kelly, Jang Mi bật mí vũ khí bí mật đẩy lùi nỗi sợ tăng cân

Không hẹn mà cả ba lại “ton sur ton” thế này đây! Không hẹn mà cả ba lại “ton sur ton” thế này đây!

Là một người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là bánh ngọt, Jang Mi bày tỏ sự thích thú khi có mặt tại sự kiện. Thậm chí cô còn nhiệt tình đảm nhận vai trò hướng dẫn bí quyết thưởng thức bánh ngọt và trà cho mọi người. Nam Hee và Kelly cũng không ngoại lệ, cả hai cho biết sẽ “bất chấp” luôn chuyện cân nặng để ăn cho thỏa thích.

Giọng hát Nỗi buồn gác trọ vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ. Giọng hát Nỗi buồn gác trọ vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.
“Con gái rất yêu thích các món bánh ngọt nên đây cũng là điểm yếu mà các chàng trai hãy nhớ chú trọng để hạ gục đối phương”. - Jang Mi chia sẻ. Con gái rất yêu thích các món bánh ngọt nên đây cũng là điểm yếu mà các chàng trai hãy nhớ chú trọng để hạ gục đối phương”. - Jang Mi chia sẻ.

 

Kelly, Jang Mi bật mí vũ khí bí mật đẩy lùi nỗi sợ tăng cân

Kelly cũng rất thích thú, thậm chí chấp nhận cả việc tăng cân. Kelly cũng rất thích thú, thậm chí chấp nhận cả việc tăng cân.
Cả 3 đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cùng thưởng thức những món ngon và tán gẫu thân thiết. Cả 3 đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cùng thưởng thức những món ngon và tán gẫu thân thiết.