Vừa qua, buổi offline mừng sinh nhật Jun Phạm đã diễn ra tại một phòng trà ở TP.HCM do FC của nam ca sĩ tổ chức trong không khí ấm cúng, vui vẻ cùng sự có mặt của hàng trăm người hâm mộ. Bên cạnh hoa và bánh, nam ca sĩ được mọi người cùng nhau hát mừng trong ngày đặc biệt. Chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này, giọng ca sinh năm 1989 đã không giấu được niềm xúc động.

Sinh nhật năm nay có ý nghĩa đặc biệt với Jun Phạm vì là cột mốc tôi tròn 30 tuổi. Hôm nay tôi không mời bất cứ khách mời đến tham dự bởi đơn giản muốn cùng fan – những người đã đi cùng mình suốt nhiều năm để cùng nhau lưu dấu ngày quan trọng này” – nam ca sĩ chia sẻ.

Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 0Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 1Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 2Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 3Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 4Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 5

Gần 10 năm theo đuổi chặng đường nghệ thuật là khoảng thời gian tươi đẹp của Jun Phạm. Bên cạnh những nỗ lực bền bỉ với nghề, bước đường của anh còn có sự đồng hành không thể thiếu của người hâm mộ. Không ồn ào, sôi nổi so với những FC khác, lượng khán giả của Jun vẫn giữ sự yêu thương bền bỉ dành cho thần tượng của mình.

Trong phần giao lưu hỏi đáp từ fan, một fan nữ thắc mắc phải chăng Jun Phạm thời gian gần đây đang có người yêu? Cựu thành viên nhóm nhạc 365 thẳng thắn cho biết anh hiện tại vẫn độc thân và đang tìm kiếm mối tình của mình: “Ở tuổi này tôi không cần thiết phải giấu giếm hay lén lút về mối quan hệ tình cảm của mình. Tôi vẫn mong mỏi một người xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun Phạm) thay vì vẻ ngoài hào nhoáng của một ca sĩ“.

Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 6Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 7

Sau những chia sẻ, Jun Phạm cũng tích cực tham gia trò chơi cùng fandom. Bằng sự hóm hỉnh và chân thành của mình, giọng ca Tân thời đã rút ngắn khoảng cách, trở nên thân thiết hơn với mọi người. Anh cũng có những phút giây cười nghiêng ngả khi bị fan làm khó bằng những câu hỏi, yêu cầu hóc búa. Bên cạnh phần giao lưu, nam ca sĩ còn khoe giọng với những ca khúc quen thuộc lưu dấu trong sự nghiệp ca hát gần một thập kỷ của mình.

Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 8Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 9Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 10Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 11Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 12Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 13Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 14Jun Phạm tuổi 30: Tôi vẫn mong mỏi ai đó xuất hiện và sẽ yêu một con người tên Phạm Duy Thuận ảnh 15

Jun Phạm trong nhiều năm không chỉ quen thuộc với vai trò ca sĩ còn nổi bật với lĩnh vực diễn xuất, viết lách. Anh từng cho ra mắt vài đầu sách nhận được sự quan tâm của khán giả, hay cũng từng đoạt giải nhất một cuộc thi chuyên nghiệp về biên kịch… Tại sự kiện, một số ý kiến đề nghị Jun Phạm nên suy nghĩ nghiêm túc về những lĩnh vực này, tuy nhiên, nam ca sĩ hiện vẫn mong muốn làm tốt vai trò ca sĩ. Với những dự án ngoài lề, anh hứa sẽ cố gắng theo đuổi khi cảm thấy thời điểm thích hợp.