Chiều 14/5, Hương Tràm có buổi offline cùng người hâm mộ vô cùng ấm cúng và thân mật nhân dịp sinh nhật tuổi 23. Chiều 14/5, Hương Tràm có buổi offline cùng người hâm mộ vô cùng ấm cúng và thân mật nhân dịp sinh nhật tuổi 23.
Từ cô bé 17 tuổi ngày nào đăng quang Giọng hát Việt, Hương Tràm nay đã chín chắn và trưởng thành ở độ tuổi 23. Từ cô bé 17 tuổi ngày nào đăng quang Giọng hát Việt, Hương Tràm nay đã chín chắn và trưởng thành ở độ tuổi 23.
Tại đây, người hâm mộ được nghe nữ ca sĩ trình diễn nhiều ca khúc đình đám, gắn liền với tên tuổi trong suốt thời gian qua. Tại đây, người hâm mộ được nghe nữ ca sĩ trình diễn nhiều ca khúc đình đám, gắn liền với tên tuổi trong suốt thời gian qua.
Fan đã chuẩn bị bánh và quà để chúc mừng sinh nhật giọng ca Em gái mưa. Fan đã chuẩn bị bánh và quà để chúc mừng sinh nhật giọng ca Em gái mưa.
Tại buổi offline, Hương Tràm còn chia sẻ nhiều dự định và kế hoạch trong thời gian tới. Tại buổi offline, Hương Tràm còn chia sẻ nhiều dự định và kế hoạch trong thời gian tới.
Fan chuẩn bị kỹ lưỡng để dành tặng Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên một sinh nhật thật ý nghĩa. Fan chuẩn bị kỹ lưỡng để dành tặng Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên một sinh nhật thật ý nghĩa.
Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui sướng khi được mọi người tổ chức sinh nhật. Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui sướng khi được mọi người tổ chức sinh nhật.
Cựu HLV Giọng hát Việt nhí hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ. Cựu HLV Giọng hát Việt nhí hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ.
Hương Tràm có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Hương Tràm có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.
Hương Tràm hiện là một trong những gương mặt nổi bật nhất showbiz Việt khi không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng. Hương Tràm hiện là một trong những gương mặt nổi bật nhất showbiz Việt khi không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng.