Tại buổi ghi hình mới nhất của The Voice Kids 2019, Hương Giang xuất hiện với hình ảnh chân bó bột khiến người hâm mộ lo lắng. Vừa bước xuống xe, hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã không thể tự bước đi mà phải nhờ sự trở giúp của trợ lý để di chuyển.

Hương Giang xuất hiện tại buổi ghi hình mới nhất của The Voice Kids 2019.

Hương Giang nhảy lò cò đến ghi hình The Voice Kids vì gãy xương chân ảnh 0

Khoảnh khắc “nhảy lò cò” của Hương Giang khiến khán giả tại trường quay chú ý. Chia sẻ về lý do gặp tai nạn bất ngờ, nữ ca sĩ cho biết việc gãy xương chân xảy ra khi cô đang tập luyện cho một dự án rất quan trọng sắp tới. Sự cố này ảnh hưởng khá nhiều đến lịch trình công việc vì mọi thứ đang gần đến deadline.

Hương Giang nhảy lò cò đến ghi hình The Voice Kids vì gãy xương chân ảnh 1

Hương Giang nhảy lò cò đến ghi hình The Voice Kids vì gãy xương chân ảnh 2Hương Giang nhảy lò cò đến ghi hình The Voice Kids vì gãy xương chân ảnh 3

Tuy nhiên, hoa hậu cũng trấn an người hâm mộ về tình hình sức khỏe hiên tại, cô đã đỡ hơn rất nhiều sau khi điều trị chuyên sâu với bác sĩ. Thời gian hồi phục mất tầm một đến hai tháng.

Hương Giang nhảy lò cò đến ghi hình The Voice Kids vì gãy xương chân ảnh 4

Fan cảm thấy thương xót khi Hương Giang gặp việc không may mắn nhưng vẫn chăm chỉ luyện tập cho thí sinh và đến để tham gia ghi hình. Hy vọng rằng với tình cảm của khán giả, nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục và trở lại với dự án quan trọng của mình.