Sau chiến thắng đầu tiên với giải thưởng Tài năng, Hương Giang Idol tiếp tục tham gia các hoạt động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sau chiến thắng đầu tiên với giải thưởng Tài năng, Hương Giang Idol tiếp tục tham gia các hoạt động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.
Sáng 3/3, 28 thí sinh có buổi phỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan - GMM. Sáng 3/3, 28 thí sinh có buổi phỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan - GMM.
Không váy đầm lộng lẫy, giọng ca Trò đùa tạo hoá chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam trong hoạt động lần này. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để tóc đen thẳng, gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng đầy tinh tế. Không váy đầm lộng lẫy, giọng ca Trò đùa tạo hoá chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam trong hoạt động lần này. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để tóc đen thẳng, gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng đầy tinh tế.
Sau một nửa chặng đường, Hương Giang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược thông minh tại Miss International Queen Pageant năm nay. Cô được khán giả nước nhà kỳ vọng mang về chiếc vương miện quý giá dù là trong lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia ở cuộc thi này. Sau một nửa chặng đường, Hương Giang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược thông minh tại Miss International Queen Pageant năm nay. Cô được khán giả nước nhà kỳ vọng mang về chiếc vương miện quý giá dù là trong lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia ở cuộc thi này.
Hương Giang đọ nhan sắc bên cạnh hai đối thủ đến từ Brazil và Australia. Hương Giang đọ nhan sắc bên cạnh hai đối thủ đến từ Brazil và Australia.
Buổi ghi hình của Hương Giang Idol và 27 thí sinh của Miss International Queen Pageant 2018 được phát sóng trong thời gian tới. Buổi ghi hình của Hương Giang Idol và 27 thí sinh của Miss International Queen Pageant 2018 được phát sóng trong thời gian tới.