The voice Kids 2019

Hương Giang bật khóc xin lỗi học trò, Lưu Thiên Hương - Phạm Quỳnh Anh căng thẳng ở vòng Đối đầu

Ngọc TâmĐăng lúc

Vòng thi khó khăn và thử thách nhất The Voice Kids - Đối đầu khiến 6 HLV vô cùng căng thẳng. Hương Giang bật khóc vì không muốn chia tay thí sinh.

Khép lại vòng thi Giấu mặt của chương trình The Voice Kids 2019, 3 cặp HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã tìm đủ 12 học trò. Mỗi đội có một màu sắc riêng biệt, mỗi cá tính âm nhạc lại vô cùng bản lĩnh và tài năng. Tuy vậy, hành trình gian nan và rất nhiều thử thách đang chờ đợi cả 6 HLV và dàn thí sinh ở vòng thi Đối đầu - sân khấu sẽ chứng kiến nhiều “chiến binh nhí” phải sớm dừng bước.

Teaser giới thiệu vòng thi Đối đầu - Giọng hát Việt nhí 2019.

Trong đoạn teaser giới thiệu vòng thi Đối đầu của Giọng hát Việt nhí 2019, khán giả đã được chứng kiến sự căng thẳng và khó xử của 6 HLV khi phải đưa quyết định loại 2/3 học trò sau mỗi tiết mục. Đưa ra chiến thuật chọn ca khúc, dàn dựng phần thi tam ca đã chẳng dễ dàng, nói lời chia tay với những tài năng âm nhạc nhí có cùng đam mê tỏa sáng trên sân khấu còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh được khen ngợi có những tiết mục vô cùng chất lượng.

Thí sinh càng ngang tài ngang sức và nỗ lực, khán giả lại càng có nhiều màn trình diễn âm nhạc thăng hoa để thưởng thức. Đó chính là lý do HLV Phạm Quỳnh Anh khen ngợi Dương Cầm mang đến những bản phối chất lượng, trình diễn xuất sắc. Trong khi đó, HLV Lưu Thiên Hương đánh giá cao màu sắc âm nhạc và phong độ của thí sinh đội Dương Khắc Linh.

Team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương mất không ít thời gian suy nghĩ, hội ý khi phải loại 2/3 thí sinh sau mỗi tiết mục.

Dương Cầm và Hương Giang căng thẳng vì không thể đưa ra quyết định loại.

Bản lĩnh ở vòng thi Giấu mặt bao nhiêu, 6 huấn luyện viên lại gặp khó khăn tại sân khấu Đối đầu bấy nhiêu khi các học trò vừa tài năng lại vừa có nhiều nỗ lực, loại bất cứ thí sinh nào cũng là điều đáng tiếc.

HLV Hương Giang hoạt ngôn, dí dỏm thường ngày không kiềm được nước mắt và phải nói lời xin lỗi các trò cưng: “Bạn được chọn không có nghĩa bạn ấy hát hay hơn mà đó chỉ là luật của vòng thi này. Quyền cứu thì chỉ có một nên cô Giang không biết phải làm như thế nào lúc này cả. Cô xin lỗi tất cả các con“.

HLV Hương Giang bật khóc và nói lời xin lỗi các trò cưng.

Đàn chị Lưu Thiên Hương vỗ về “em gái khóc nhè”.

Để biết được 3 cặp HLV lựa chọn màu sắc độc đáo nào cho các phần thi Đối đầu và lựa chọn - loại trừ ra sao giữa 12 trò cưng, đừng quên đón xem tập 5 Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng lúc 21h15 tối thứ 7 17/8 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về The Voice Kids tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm