Giải Trí

Hoàng Thùy Linh lộ diện đầu xù tóc rối, visual thế nào mà được khen 'đẹp nguyên bản nhất showbiz'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy Linh khiến fan hết lời khen ngợi.

Mới đây nhất, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ những hình ảnh lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó giọng ca See Tình lộ diện với hình ảnh đầu xù tóc rối, trông như vừa tỉnh giấc. 

Dù không phải hình ảnh áo quần lộng lẫy, song Hoàng Thùy Linh vẫn khiến fan "xỉu up xỉu down" bởi vẻ đẹp không tì vết. Có thể thấy dù trang điểm nhẹ nhàng, thế nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn rạng ngời không thua kém bất kỳ sao nữ nào.

Bên dưới bài viết, các fan cũng hết lời khen ngợi trước "vẻ đẹp nguyên bản" của Hoàng Thùy Linh, đồng thời dự đoán rằng với việc xuất hiện đầy ma mị thế này cũng là tín hiệu cho việc sắp ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

 - "Đúng là mặt mộc không son phấn vẫn rạng ngời tỏa sáng".

- "Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà".

- "Vẻ đẹp nguyên bản nhất showbiz cơ mà, chị Linh số hai không ai số một cả".

- "Chắc là vũ trụ gửi tín hiệu bảo là chị tôi sắp ra MV mới".

- "Khen mãi cũng thành thừa nhưng mình vẫn muốn nói là chị Linh xinh quá".

Bên cạnh visual đỉnh của chóp mỗi khi xuất hiện, Hoàng Thùy Linh cũng thường xuyên gây chú ý bằng loạt "hint" hẹn hò không thể chối cãi với Gil Lê. Theo đó dù lên tiếng phủ nhận, song cặp đôi vẫn thường xuyên bị fan bắt gặp có những hành động thân thiết tại sự kiện.

Thậm chí cách đây chưa lâu, netizen còn bắt trọn khoảnh khắc Gil Lê - Hoàng Thùy Linh cùng nhau ra mắt gia đình hai bên. Cụ thể trong tiệc sinh nhật một người thân của Gil Lê, Hoàng Thùy Linh và mẹ ruột của nữ ca sĩ đã có mặt để chia vui. Cả hai còn không ngần ngại cùng nhau lấy đồ ăn, vui vẻ cười đùa trông vô cùng thân thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN