Giải Trí

Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù Hòa Minzy rất có kinh nghiệm mua đồ qua mạng nhưng đôi lúc nữ ca sĩ cũng gặp phải hàng 'dỏm'.

Không chỉ đăng ảnh khoe con trai bé Bo, thời gian gần đây Hòa Minzy còn chăm chỉ "review" nhiều đồ đạc, đặc biệt là các mẫu quần áo mua hàng qua mạng. Ngoài vóc dáng chuẩn, Hòa Minzy còn có phong cách thời trang trẻ trung, kiến thức phối đồ của nữ ca sĩ cũng là điều đáng để khán giả tham khảo.

Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online Ảnh 1
Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online Ảnh 2
Hòa Minzy.

Trên story Instagram của mình, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ các hình ảnh váy áo, địa chỉ giới thiệu mua đồ... Được biết, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn có hẳn một trang cá nhân riêng chuyên để chia sẻ, "bàn luận" về việc mua hàng qua mạng.

Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online Ảnh 3
Instagram của Hòa Minzy.

Tuy nhiên việc mọi người mua hàng qua mạng và nhận được hàng không vừa ý, hàng giả... luôn là vấn đề muôn thuở. 

Dù Hòa Minzy là người nổi tiếng và rất có kinh nghiệm với lĩnh vực mua hàng qua mạng, nhưng mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chiếc váy kèm dòng trạng thái: "Ha ha, mua bộ này bị fa.ke mới sợ. Mọi người nhận ra nó fa.ke chỗ nào không?".

Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online Ảnh 4
Chia sẻ của Hòa Minzy.

Được biết món đồ mà Hòa Minzy chọn mua là trong đợt giảm giá mạnh cách đây vài ngày với một set gồm váy hai dây và áo vest lửng. Đây hoàn toàn là những món đồ mang xu hướng, được nhiều người ưa thích của năm nay. Tuy nhiên kết quả Hòa Minzy nhận lại chỉ là một set áo và chân váy tách rời.

Ngoài ra, màu sắc và cả chất liệu mà bộ đồ Hòa Minzy nhận được cũng rất khác so với hình ảnh quảng cáo trên mạng. Bộ đồ mẫu có màu be ngọt ngào nhưng sản phẩm nữ ca sĩ nhận lại màu trắng, chất liệu vải khá nhăn.

Hòa Minzy trở thành nạn nhân của mua hàng online Ảnh 5
Bài đăng giới thiệu váy của Hòa Minzy.

Tuy Hòa Minzy vừa đăng ảnh than thở gặp rắc rối vì mua quần áo qua mạng, nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ cũng tiếp tục chia sẻ, giới thiệu thêm nhiều mẫu quần áo khác cho cộng đồng mạng tham khảo.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN