Giải Trí

Hòa Minzy khoe loạt ảnh cậu quý tử siêu điển trai 'đốn tim' dân mạng

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Con trai đầu lòng của Hòa Minzy nhận được sự yêu mến nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng sự 'sáng dạ', lanh lợi hiếm thấy so với tuổi.

Mới đây, trên trang fanpage riêng của cậu con trai, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của cậu quý tử đầu lòng. Vẻ ngoài đáng yêu, "bảnh tỏn" và siêu điển trai của bé Bo đã nhanh chóng nhận "bão tim" từ cộng động mạng.

Hình ảnh mới nhất của bé Bo - con trai của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải.
Giọng ca quê Bắc Ninh còn hài hước chia sẻ thêm: "Dịch không đi cắt tóc được nên nhận ra con trai hợp vuốt tóc lên ghê ta. Mà bật mí là ria mép thật nha cô chú, gen mẹ."
Cậu bé đang rất thích thú với việc được tắm rửa, nghịch nước trong bể bơi tại nhà.
Kể từ lúc được bố mẹ công khai, bé Bo nhà Hòa Minzy nhanh chóng trở thành "thế lực nhí" được yêu mến không kém gì bố mẹ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng sự "sáng dạ", lanh lợi hiếm thấy so với tuổi.
Trên fanpage riêng này của con trai, Hòa Minzy cũng vừa mới chia sẻ hình ảnh gia đình đầy đủ thành viên cực kỳ hạnh phúc. Bố Minh Hải và bé Bo vẫn hay được cô và netizen trêu là một phiên bản chuẩn "copy - paste" hoàn hảo.

Vốn thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh các thành viên trong gia đình, tuy nhiên, sau nhiều sự việc không hay gần đây hình ảnh con trai bị cắt ghép, chia sẻ khó kiểm soát, cùng những phản ứng trái chiều của nhiều người, Hòa Minzy đã quyết định sẽ hạn chế đăng ảnh con để bảo vệ bé trước những bình luận tiêu cực của dân mạng, giống như cách mà các mẹ bỉm nổi tiếng Vbiz khác như Nhã Phương hay Thủy Tiên đã làm.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV