Hoa hậu Việt Nam 2018Tiểu Vy ngày càng khẳng định được độ mặn mà về nhan sắc. Người đẹp từng bị “lên án” những ngày đầu lúc đăng quang giờ đây đã trở thành một trong những “bông hậu” được người hâm mộ săn đón. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Tiểu Vy ngày một trở nên xinh đẹp và trưởng thành. Chính trọng trách của vương miện cao quý đã giúp Tiểu Vy không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 0

Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 1Xuất hiện tại trường xưa trong tà áo dài trắng, Tiểu Vy như đi ngược thời gian trở lại là cô học trò nhỏ quấn quýt bên thầy cô của mình. Về trường, đúng tâm thế của một cô học trò nhỏ, Tiểu Vy để mặt mộc dù tóc tai hơi bù xù nhưng gương mặt người đẹp vẫn toát lên vẻ đẹp phúc hậu, nhẹ nhàng và rất tây.

Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 2Với dáng vóc chuẩn, Hoa hậu Việt Nam 2018 trở nên duyên dáng trong tà áo dài trắng thướt tha. Nét đẹp nữ tính càng được khắc họa đậm nét hơn với nụ cười thiên thần thoát ẩn, thoát hiện trên xương gò má cao của người đẹp.

Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 3Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 4Hoa hậu Tiểu Vy thản nhiên để mặt mộc, đầu tóc bù xù về thăm trường cũ ảnh 5Qua loạt ảnh ít ỏi được ghi nhận đã phần nào tô vẽ được vẻ đẹp thuần khiết và thần thái đĩnh đạc của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018.