Tối 22/11, sự xuất hiện của So Ji Sub tại một buổi khai trương theo lời mời từ Diệp Lâm Anh khiến không chỉ phố đi bộ Nguyễn Huệ “náo loạn” mà dàn sao Việt cũng vô cùng phấn khích.

Sau khi sự kiện kết thúc, không ít nhân vật đình đám V-biz như Hoa hậu Kỳ Duyên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn… đã thể hiện tình cảm của mình với “nam thần” So Ji Sub bằng cách đăng ảnh chụp cùng anh lên mạng xã hội.

Hoa hậu Kỳ Duyên thích thú khoe ảnh bắt tay cùng So Ji Sub. Hoa hậu Kỳ Duyên thích thú khoe ảnh bắt tay cùng So Ji Sub.
Hoa hậu Jolie Nguyễn đăng hình chụp cùng So Ji Sub và chia sẻ dòng chú thích hài hước: “Mọi người hãy chúc phúc cho chúng em”. Hoa hậu Jolie Nguyễn đăng hình chụp cùng So Ji Sub và chia sẻ dòng chú thích hài hước: “Mọi người hãy chúc phúc cho chúng em”.
Diệp Lâm Anh tặng So Ji Sub bức ảnh làm từ gạo. Diệp Lâm Anh tặng So Ji Sub bức ảnh làm từ gạo.
Chân dài Quỳnh Hương cực xinh đẹp bên So Ji Sub. Chân dài Quỳnh Hương cực xinh đẹp bên So Ji Sub.
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp không chỉ chụp ảnh cùng mà còn có duyên đưa So Ji Sub về tận khách sạn khi nam tài tử lên nhầm xế hộp của anh. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp không chỉ chụp ảnh cùng mà còn có duyên đưa So Ji Sub về tận khách sạn khi nam tài tử lên nhầm xế hộp của anh.

 

Nam diễn viên Giày thuỷ tinh thoải mái selfie cùng người đẹp Quỳnh Thư. Nam diễn viên Giày thuỷ tinh thoải mái selfie cùng người đẹp Quỳnh Thư.

 

NTK Đỗ Long cũng may mắn được chụp hình cùng quý ông đắt giá nhất nhì màn ảnh xứ Hàn. NTK Đỗ Long cũng may mắn được chụp hình cùng quý ông đắt giá nhất nhì màn ảnh xứ Hàn.

 

Pha Lê rạng rỡ bên So Ji Sub. Pha Lê rạng rỡ bên So Ji Sub.
So Ji Sub và La Quốc Hùng - nam diễn viên Hotboy nổi loạn 2. So Ji Sub và La Quốc Hùng - nam diễn viên Hotboy nổi loạn 2.