Giải Trí

Hồ Ngọc Hà nhận được bức thư cảm động của 1 nữ sinh Huế vì đã hỗ trợ tiền học phí

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Hành động đẹp của Hồ Ngọc Hà khiến nữ sinh kia vô cùng xúc động và biết ơn.

Hồi tháng 10/2020, trước tình hình mưa lũ tại miền Trung, bà Ngọc Hương - mẹ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thay con gái đi đến tận nơi để trao những món quà từ thiện cho bà con nơi đây. 

Sau gần 2 tháng trở về, mới đây, trên trang cá nhân, mẹ giọng ca Em muốn anh đưa em về đã đăng tải 1 bức thư cảm ơn của một nữ sinh Thừa Thiên Huế. 

Hồ Ngọc Hà nhận được bức thư cảm động của 1 nữ sinh Huế vì đã hỗ trợ tiền học phí Ảnh 1

Theo đó, nữ sinh này đã nhận được sự hỗ trợ của bà trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Cụ thể, bức thư có đoạn viết: "Cháu mồ côi mẹ từ năm 2015. Trong những năm qua ba cháu cũng đã cố gắng cho ba anh em cháu ăn học. 

Hôm nay cháu thật hạnh phúc và vui sướng khi nhận được món quà của bà và cô Ngọc Hà đó là đỡ đầu cho cháu ăn học hết lớp 12. Món quà rất bất ngờ và ý nghĩa là niềm an ủi lớn lao về tinh thần giúp cháu vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng bên cạnh cháu luôn có những tấm lòng nhân ái, đó chính là bà Ngọc Hương và cô Ngọc Hà. Cháu sẽ luôn cố gắng học tập hết mình để không phụ lòng bà và cô tin tưởng ở cháu". 

Hồ Ngọc Hà nhận được bức thư cảm động của 1 nữ sinh Huế vì đã hỗ trợ tiền học phí Ảnh 2

Cuối thư, nữ sinh này cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bà Ngọc Hương và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. "Cháu chúc bà Ngọc Hương và cô Ngọc Hà luôn có sức khỏe, vui vẻ trong cuộc sống. Cháu cảm ơn bà và cô rất nhiều", nữ sinh này viết. 

Trước tình cảm của nữ sinh Thừa Thiên Huế, mẹ nữ ca sĩ bày tỏ: "Chúc con mọi điều may mắn trong cuộc sống này...! Bà cũng mồ côi mẹ lúc bằng tuổi của con...! Cố lên con nhé, phải luôn cố gắng phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội...Có thời gian bà và cô ấy sẽ ghé thăm con và trường con...".

Hồ Ngọc Hà nhận được bức thư cảm động của 1 nữ sinh Huế vì đã hỗ trợ tiền học phí Ảnh 3
Nữ học sinh ở Thừa Thiên Huế đã gửi lời cảm ơn khi được 2 mẹ con Hồ Ngọc Hà hỗ trợ tiền học phí đến hết lớp 12.

Trước đó, vào đúng thời điểm mưa lũ tại miền Trung, Hà Hồ đang trong những tháng cuối của thai kỳ, chính vì vậy mẹ cô đã đi thay. Trong chuyến đi, bà Ngọc Hương đã vô cùng nhiệt tình và không ngại lăn xả vào vùng lũ khiến nhiều người cảm động. 

Hồ Ngọc Hà nhận được bức thư cảm động của 1 nữ sinh Huế vì đã hỗ trợ tiền học phí Ảnh 4
Mẹ Hồ Ngọc Hà luôn đồng hành cùng con gái trong các chuyến đi từ thiện. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN