Giải Trí

Hồ Gia Hùng lên tiếng, ẩn ý khẳng định lời tố Titi và Nhật Kim Anh là đúng: 'Sự thật mãi mãi là sự thật'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hồ Gia Hùng đã có động thái mới nhất liên quan đến lời phản pháo của Nhật Kim Anh và Titi.

Ồn ào của Hồ Gia Hùng và Titi (HKT) cùng Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Sau khi cựu thành viên HKT tố người bạn thân thiết là Titi ngoại tình với Nhật Kim Anh khi đang có vợ con thì phía Nhật Kim Anh lẫn Titi đã lên tiếng về câu chuyện trên.

Những tưởng câu chuyện đã không "có qua có lại" nữa, thế nhưng mới đây Hồ Gia Hùng đã tiếp tục đăng tải câu chuyện trên trang cá nhân: “Sự thật mãi mãi là sự thật. Thập thò thập thò lo cũng chết”, Hồ Gia Hùng viết.

Dòng trạng thái của Hồ Gia Hùng đã nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên ngoài những chia sẻ của Hồ Gia Hùng trên mạng xã hội thì nam ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào dành cho truyền thông.

Từng là bạn thân cũng như là thành viên của 1 nhóm nhạc, thế nhưng giờ đây tình bạn của Hồ Gia Hùng và Titi có lẽ đã chấm dứt. Câu chuyện bắt nguồn từ việc trên sóng livestream, Hồ Gia Hùng công khai câu chuyện Titi "ham tiền bỏ vợ" ngoại tình với Nhật Kim Anh.

 "Các bạn ơi, đừng so sánh mình với ai nữa vì mỗi người một số phận. Ok, mình nghèo hơn Titi. Titi giàu có, đi xe Range Rover, hiện là người yêu của Nhật Kim Anh. Bỏ vợ bỏ con, tao là thằng giới thiệu người yêu cho thằng Ti nè. Có con vợ, sau đó có thằng con, xong bỏ rồi quen với Nhật Kim Anh. Titi qua nói chuyện với tao. Còn thích thì tao cho xuống nhà để kiếm tao nè. Đừng chọc tao"

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng về câu chuyện trên. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa nói rằng Hồ Gia Hùng đang dựa hơi mình và Titi để đẩy tên tuổi.

"Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi... nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

Titi ngay sau đó cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi đang vô cùng bức xúc trước tin đồn liên quan đến đời tư và khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN