Điểm lại những tình tiết hi hữu xảy ra trên sân khấu The Voice – Giọng hát Việt 2019, khán giả sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi sự trùng hợp trong “số phận” của những thí sinh phải “chạm trán” với Lâm Bảo Ngọc. Những gương mặt quen thuộc như Juky San, Cathy Nguyễn hay Layla đều nhận được một cái kết “bất ngờ” khi đứng chung sân khấu với cô nàng.

Lâm Bảo Ngọc. Lâm Bảo Ngọc.

Trong vòng Giấu mặt, Lâm Bảo Ngọc đã gây được sự chú ý mạnh mẽ bởi giọng hát đầy nội lực và thần thái biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Chính vì thế, dù đội hình đã hoàn thiện 10 mảnh ghép âm nhạc nhưng HLV Tuấn Hưng vẫn chấp nhận từ bỏ một thí sinh của mình đó là Juky San, để đổi lấy cô nàng.

Juky San. Juky San.

Những tưởng “thánh nữ cover” Juky San đã kết thúc hành trình tại The Voice 2019 nhưng ở những giây phút cuối cùng, HLV Hồ Hoài Anh đã cứu và mang cô gái này về đội của mình. Quyết định của Hồ Hoài Anh đã thể hiện sự trân trọng giọng hát của Juky San và niềm đam mê của cô khi đến với Giọng hát Việt.

HLV Hồ Hoài Anh. HLV Hồ Hoài Anh.

Bên cạnh đó, khi Juky San được HLV Tuấn Hưng đặt lên “bàn cân” về nội lực với Lâm Bảo Ngọc và không được lựa chọn, HLV Hồ Hoài Anh hiểu rằng, thực chất cô nàng khó có thể “chiến đấu” lại. Chính vì thế, quyết định cứu Juky San như muốn tạo cơ hội để chắp cánh thêm một ước mơ khi phải đương đầu với một đối thủ quá mạnh.

Giống như một “duyên nợ tiền định”, cứ hễ thí sinh nào “đụng độ” phải Lâm Bảo Ngọc đều được HLV Hồ Hoài Anh trao thêm một cơ hội để bước tiếp vào vòng sau. Đến với vòng Đối đầu, một lần nữa HLV Hồ Hoài Anh lại dang rộng vòng tay trước “bại tướng” của Lâm Bảo Ngọc là cô nàng Cathy Nguyễn – đội HLV Tuấn Hưng.

Ở vòng Đo ván, khi Layla bị loại khi phải “Knock-out” cùng Lâm Bảo Ngọc, vị HLV này cũng không ngần ngại sử dụng quyền cứu duy nhất của mình.

Cathy Nguyễn. Cathy Nguyễn.
Layla. Layla.
Cathy Nguyễn và Lâm Bảo Ngọc tại vòng Đối đầu. Cathy Nguyễn và Lâm Bảo Ngọc tại vòng Đối đầu.
Layla và Lâm Bảo Ngọc trong vòng Đo ván. Layla và Lâm Bảo Ngọc trong vòng Đo ván.

Các fan dự đoán rằng, ở những vòng thi sau, nếu Lâm Bảo Ngọc không may mắn bị loại thì nhất định cũng sẽ được Hồ Hoài Anh cứu.

Bởi lẽ, cô nàng là một giọng hát được đào tạo bài bản qua trường lớp nhưng không bị rập khuôn và giữ được khí chất riêng của mình. Sự trân trọng tài năng âm nhạc của Bảo Ngọc đã được HLV Hồ Hoài Anh bày tỏ ngay từ vòng Giấu mặt và cho rằng cô chính là quán quân trong lòng mình.

Lâm Bảo Ngọc. Lâm Bảo Ngọc.

Để biết được bí ẩn đằng sau sự trùng hợp ngẫu nhiên này và dự đoán của HLV Hồ Hoài có chính xác hay không, các bạn đừng quên đón xem The Voice – Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!