Mới đây, H’Hen Niê khiến các fan thích thú khi khoe những hình ảnh chụp cùng người mẫu Mỹ – Sofie Grace Rovenstine. Miss Teen Tennessee 2018 đến Việt Nam trong chuyến đi cá nhân và đã có khoảng thời gian đáng nhớ bên cạnh Top 5 Miss Universe 2018. Những hình ảnh thân thiết của 2 mỹ nhân khiến nhiều fan Việt tiếp tục “nhen nhóm” hy vọng được nhìn thấy H’Hen Niê sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show.

H’Hen Niê và Sofie Grace Rovenstine thân thiết tại Việt Nam. H’Hen Niê và Sofie Grace Rovenstine thân thiết tại Việt Nam.

Sau những hình ảnh gây bất ngờ trên Instagram, H’Hen Niê chia sẻ với các fan về buổi gặp gỡ với thiên thần Victoria’s Secret Fashion Show tại Việt Nam. Người hâm mộ người đẹp Ê Đê vô cùng hào hứng khi cô nàng úp mở có cuộc trò chuyện thú vị cùng Sofie Grace Rovenstine.

Một buổi tối tuyệt vời cùng người bạn đáng yêu Sofie. Cô ấy rất đẹp. Sofie đang có chuyến đi tại Việt Nam và cả hai chị em đã có những tâm sự rất thú vị, cả nhà biết đó là điều gì không? Chúc Sofie có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại Việt Nam nhé, hẹn gặp lại bạn” – H’Hen Niê chia sẻ.

HHen Niê tung tăng cùng thiên thần  Sofie, thả thính casting Victorias Secret Show? ảnh 1HHen Niê tung tăng cùng thiên thần  Sofie, thả thính casting Victorias Secret Show? ảnh 2Đăng tải hình ảnh của H’Hen Niê, Sofie Grace Rovenstine công nhận cô nàng là “Nữ hoàng của Việt Nam”. Điều này càng khiến các fan hy vọng H’Hen Niê đang có kế hoạch thử sức mình và tìm kiếm cơ hội sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show. Trước đó, khoảnh khắc H’Hen Niê trình diễn bikini được fan cắt ghép thành video catwalk như một thiên thần Victoria’s Secret từng “gây bão” trong cộng đồng fan yêu thích Top 5 Miss Universe 2018.

Fanpage H’Hen Niê “thả thính” về việc casting Victoria’s Secret Fashion Show…. Fanpage H’Hen Niê “thả thính” về việc casting Victoria’s Secret Fashion Show….
… khiến fan vô cùng hào hứng. … khiến fan vô cùng hào hứng.
Sofie Grace Rovenstine. Sofie Grace Rovenstine.
Cô nàng lần đầu xuất hiện tại Victoria’s Secret Fashion Show năm 2018. Cô nàng lần đầu xuất hiện tại Victoria’s Secret Fashion Show năm 2018.
Được ngợi khen thế này, H’Hen Niê có nên casting Victoria’s Secret Fashion Show? Được ngợi khen thế này, H’Hen Niê có nên casting Victoria’s Secret Fashion Show?