Những ngày qua, Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo đã tham gia nhiều buổi chụp ảnh, trả lời phóng viên nước ngoài sau chiến thắng tại cuộc thi Mister International lần thứ 13. Đây cũng là thời gian anh chàng nghỉ ngơi, lấy lại sức cùng dàn thí sinh tại Philippines.

Những người bạn cùng tham gia cuộc thi với Trịnh Bảo đã giúp các fan giải đáp thắc mắc giải thưởng Trịnh Bảo nhận được với ngôi vị cao nhất tại Mister International gồm những gì.

Clip: Khoảnh khắc Trịnh Bảo đăng quang Mister International lần thứ 13.

Hình ảnh được một thí sinh Mister International chia sẻ trên Instagram tiết lộ giải thưởng tiền mặt mà Trịnh Bảo nhận được có trị giá 10 nghìn đô la (khoảng 230 triệu đồng). Tất nhiên, anh chàng sẽ là chủ nhân vĩnh viễn của chiếc cúp Nam vương Quốc tế lần thứ 13 và dải sash danh dự Mister International như một chứng nhận thí sinh Việt Nam đã chiến thắng gần 40 đại diện đến từ nhiều quốc gia trở thành “quý ông” xuất sắc nhất.

Giải thưởng tiền mặt của Trịnh Bảo có giá trị 10 nghìn đô la. Giải thưởng tiền mặt của Trịnh Bảo có giá trị 10 nghìn đô la.
Sau khi đăng quang, Trịnh Bảo có buổi chụp ảnh với Missosology. Sau khi đăng quang, Trịnh Bảo có buổi chụp ảnh với Missosology.
Nam vương Quốc tế cũng được phóng viên nước ngoài chú ý, phỏng vấn. Nam vương Quốc tế cũng được phóng viên nước ngoài chú ý, phỏng vấn.

Một phần thưởng khác có lẽ cũng giá trị không kém chính là sức hút và sự quan tâm mà Trịnh Bảo có được khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại Mister International lần thứ 13. Trước đêm chung kết Nam vương Quốc tế, tài khoản Instagram của Trịnh Bảo có gần 9 nghìn lượt theo dõi. Số fan quan tâm đến Mr. Vietnam tăng nhanh chóng khi anh chàng lọt vào Top 3 chung cuộc và được gọi tên cho vị trí cao nhất. Hiện tại, dù chẳng chia sẻ thêm bài viết hay hình ảnh nào, lượng người theo dõi của Trịnh Bảo cũng lên hơn 15 nghìn.

Fan Việt lẫn khán giả quốc tế bị “đốn tim” bởi vẻ điển trai của Tân Nam vương Quốc tế. Fan Việt lẫn khán giả quốc tế bị “đốn tim” bởi vẻ điển trai của Tân Nam vương Quốc tế.
Chẳng cần chia sẻ thêm hình ảnh hay bài viết nào, Trịnh Bảo vẫn thu hút hàng nghìn người theo dõi mới. Chẳng cần chia sẻ thêm hình ảnh hay bài viết nào, Trịnh Bảo vẫn thu hút hàng nghìn người theo dõi mới.