Cách đây vài giờ, hình ảnh chàng ca sĩ sinh năm 1994 cùng vị hôn thê xuất hiện tại tiệm cắt tóc khiến fan vô cùng phấn khích. Mọi người nóng lòng đợi chờ “diện mạo” mới của anh sau một thời với mái tóc vàng lòa xòa trước đó.

Anh chàng tỏ vẻ khá thích thú. Nguồn ảnh: Justin Beiber Fan's In Vietnam Anh chàng tỏ vẻ khá thích thú. Nguồn ảnh: Justin Beiber Fan's In Vietnam
Đi làm đẹp cũng có hôn thê theo cạnh thế này đây! Đi làm đẹp cũng có hôn thê theo cạnh thế này đây!
…Và đây là kết quả. Bằng cách thay đổi kiểu tóc đã giúp anh phần nào lấy lại vẻ điển trai khi xưa. …Và đây là kết quả. Bằng cách thay đổi kiểu tóc đã giúp anh phần nào lấy lại vẻ điển trai khi xưa.

Nhiều khán giả hồ hởi cho rằng lý do “Đệ nhất mỹ nam” “xuống tóc” là vì vị hôn thê Hailey Baldwin. Có thể thấy, từ lúc công khai tình cảm với nữ ngôi sao sinh năm 1996, Justin có nhiều thay đổi rõ nét. Anh sống vui vẻ, lạc quan và chín chắn hơn trong suy nghĩ khi nhiều lần lên tiếng khẳng định và ra sức bảo vệ tình yêu của mình.

Cả ánh nhìn cũng toát lên sự ngọt ngào thế kia! Cả ánh nhìn cũng toát lên sự ngọt ngào thế kia!

Ngoài tài năng, Justin vốn được yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp như tạc tượng cùng gương mặt với những đường nét chuẩn không cần chỉnh.  Khoảng thời gian đầu năm nay, Justin bắt đầu xuất hiện với gương mặt hốc hác, dáng người gầy gò, mái tóc lòa xòa khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sư thay đổi đến ngỡ ngàng từ Justin. Sư thay đổi đến ngỡ ngàng từ Justin.

Thế nhưng, một tín hiệu đáng mừng với đông đảo người hâm mộ khi Justin đã bắt đầu chăm chút hình ảnh bản thân, trở lại với diện mạo một hotboy thuở nào.