Mới đây,  giới săn tin đã “chộp” lại hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào như trong một bộ phim điện ảnh của cặp đôi khi Justin nắm tay bạn gái siêu mẫu chạy băng qua một con phố ở New York, Mỹ. Cả 2 nổi bật với trang phục rực rỡ và gương mặt rạng rỡ hạnh phúc.

Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi khiến fan vô cùng thích thú. Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi khiến fan vô cùng thích thú.

Cặp tình nhân trẻ vừa đính hôn vào tháng 7/2108 sau một tháng hàn gắn quan hệ. Kể từ khi công khai chuyện đính hôn, Hailey và Justin không còn ngại xuất hiện bên cạnh nhau tại những nơi đông người hay dành những lời ngọt ngào, lãng mạn nhất dành cho nhau.

Cả 2 diện trang phục đơn giản, thoải mái nhưng lại vô cùng nổi bật khi dạo phố cùng nhau.
Trong khi Justin khá luộm thuộm với set đồ gồm áo hoodie màu cam và quần thể thao form rộng thì Hailay lại duyên dáng nữ tính trong chiếc đầm 2 dây họa tiết hoa lá bắt mắt. Trong khi Justin khá luộm thuộm với set đồ gồm áo hoodie màu cam và quần thể thao form rộng thì Hailay lại duyên dáng nữ tính trong chiếc đầm 2 dây họa tiết hoa lá bắt mắt.
Cả 2 cùng chọn sneaker trắng năng động sánh bước bên nhau. Cả 2 cùng chọn sneaker trắng năng động sánh bước bên nhau.
Không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật ngay trên phố. Không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật ngay trên phố.
Hailey Baldwin vẫn luôn mang chiếc nhẫn đính hôn bên mình và các fan hâm mộ của cặp đôi vẫn đang rất háo hững chờ ngày thần thượng về chung nhà. Hailey Baldwin vẫn luôn mang chiếc nhẫn đính hôn bên mình và các fan hâm mộ của cặp đôi vẫn đang rất háo hững chờ ngày thần thượng về chung nhà.