Mới đây, trong buổi ghi hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, HLV Phạm Quỳnh Anh đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và ấn tượng trước món quà đặc biệt mà cô cùng FC của mình muốn gửi đến ê-kíp chương trình với thông điệp: “Cảm ơn ê-kíp Giọng hát Việt nhí đã chăm sóc chị Phạm Quỳnh Anh và các HLV rất chu đáo và tận tình”.

Món quà ý nghĩa mà Phạm Quỳnh Anh và FC của mình muốn dành riêng cho ê-kíp The Voice Kids 2019. Món quà ý nghĩa mà Phạm Quỳnh Anh và FC của mình muốn dành riêng cho ê-kíp The Voice Kids 2019.

Mang cả một chiếc xe chở đầy bánh ngọt và hoa quả đến trường quay, các fan của Phạm Quỳnh Anh đã làm cho mọi người hết sức hào hứng. Được biết đây là tình cảm mà giọng ca Bụi bay vào mắt và fan của mình dành cho những người “thầm lặng” ở phía sau hậu trường trong khoảng thời gian vừa qua.

HLV Dương Khắc Linh cũng không quên bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ này. HLV Dương Khắc Linh cũng không quên bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ này.
Nhiều khán giả hào hứng khi thưởng thức bánh ngọt và hoa quả mà Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị. Nhiều khán giả hào hứng khi thưởng thức bánh ngọt và hoa quả mà Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị.

Hơn thế, để có được món quà ý nghĩa này, Fan Club Phạm Quỳnh Anh đã cất công và vô cùng vất vả. Nhắc đến những trợ thủ đắc lực với đôi bàn tay khéo léo cũng chính là các fan trung thành, Phạm Quỳnh Anh không kiềm được cảm xúc khi đăng tải thông tin lên trang cá nhân.Phạm Quỳnh Anh mang cả xe bánh ngọt chiêu đãi học trò và ê-kíp The Voice Kids, tự hào vì fan quá tâm lý! ảnh 3

Con gái Phạm Quỳnh Anh cũng góp mặt tại sự kiện.Huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Mình tuy không nhiều fan, bao nhiêu năm chỉ có nhiêu đây fan ruột nhưng họ toàn là những người khiến mình thấy ấm áp những khi cần. Họ chẳng ồn ào, thậm chí mười mấy năm trôi qua ai cũng già dần đi. 

Họ thương mình, thương những điều mình làm, trân trọng cả những người bên cạnh mình, những người cộng tác với mình và chiếc xe này cũng vì điều đó mà xuất hiện trong hậu trường sân khấu The Voice Kids ngày hôm qua.

Nghe kể rằng hợp sức vắt bằng tay 42 kg cam, bánh bông lan trứng muối tự làm, còn tự tay thiết kế chiếc bánh tượng trưng cho mỗi team để gửi tặng đến các huấn luyện viên. Thay mình chăm sóc cả đạo diễn, hội đồng giám khảo chuyên môn, ban nhạc, ê-kíp ghi hình, âm thanh ánh sáng, khán giả tại trường quay… mình thơm lây. Cám ơn những người bạn già lâu năm vì những điều thật nhỏ bé nhưng chất chứa một tình yêu bao la”.

Để có được những món ngon như thế, fan của cô nàng đã vô cùng vất vả… Để có được những món ngon như thế, fan của cô nàng đã vô cùng vất vả…

Tuy không nhiều fan nhưng sự quan tâm và chăm sóc của họ đã khiến Phạm Quỳnh Anh vô cùng an tâm và hạnh phúc. Khi chứng kiến được hành động hết sức ý nghĩa này nhiều khán giả đã liên tục dành lời khen và cảm kích trước sự chu đáo ngọt ngào không chỉ của riêng Phạm Quỳnh Anh mà còn ở những người hâm mộ cô: “Đỉnh cao của sự chu đáo” hay “Dễ thương quá trời luôn rồi, FC chân chính, sẽ ghi nhận những hình ảnh này”

Phạm Quỳnh Anh ghi điểm nhờ tính cách dịu dàng và sự ân cần, chu đáo của cô dành cho khán giả. Phạm Quỳnh Anh ghi điểm nhờ tính cách dịu dàng và sự ân cần, chu đáo của cô dành cho khán giả.
Phạm Quỳnh Anh không quên lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người yêu mến và gắn bó với mình trong khoảng thời gian dài. Phạm Quỳnh Anh không quên lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người yêu mến và gắn bó với mình trong khoảng thời gian dài.

Kể từ khi trở thành HLV của The Voice Kids 2019, Phạm Quỳnh Anh như chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi cách ứng xử tinh tế và tính cách dịu dàng, từ tốn. Hy vọng với kinh nghiệm mà mình có trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, Phạm Quỳnh Anh sẽ gặt hái thật nhiều thành công ở sân chơi chất lượng nhưng không kém phần cam go này.