Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh mọi người tham dự buổi diễn nhân dịp lễ Tạ ơn của Mỹ.

Trường Giang, Nhã Phương, Chí Tài, Khả Như đã xuất hiện trong khung hình ảnh Hồng Ngọc. Được biết, các nghệ sĩ đã có một tour diễn thật sự thành công và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía người hâm mộ.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 0

Người hâm mộ vô cùng chú ý tới Trường Giang và Nhã Phương. Được biết, Nhã Phương đã gác lại công việc để theo ông xã tới Mỹ đi diễn. Tuần vừa qua, Trường Giang nhận khá nhiều lịch trình ở Mỹ để phục vụ khán giả Việt kiều.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 1

Theo thông tin được tiết lộ từ trước, hiện tại Nhã Phương đang mang bầu. Bạn của Nhã Phương – Nguyễn Trần Trung Quân đã xác định thông tin trên. Trước đó, những hình ảnh Nhã Phương lọ vòng 2 to khiến nhiều người càng khẳng định tin đồn trên.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 2

Hiện tại, cả Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên. Trong những bức ảnh được Hồng Ngọc chia sẻ, Nhã Phương vẫn vô cùng xinh đẹp. Có vẻ “bà bầu” Nhã Phương không hề thay đổi nhiều khi mang thai.

Ngày 25/9 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức đám cưới ở TP.HCM. Sau nhiều sóng gió, chuyện tình đẹp của cặp đôi đã kết quả ngọt. Trường Giang từng chia sẻ về việc lấy vợ rằng “Có vợ vui lắm. Tôi còn nghĩ bây giờ mình đã 36 tuổi rồi, tại sao mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn”.