Không bao lâu sau thông báo thắng kiện công ty quản lý, Kang Daniel đã ngay lập tức đăng tải bức tâm thư tự viết để tri ân những người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian đã qua. Tất cả những gì Daniel sẻ chia ngay giây phút này có thể gói gọn bằng một dòng duy nhất: “Mình biết ơn các bạn rất nhiều!

Bức tâm thư do chính tay Kang Daniel viết nên hậu thắng kiện. Bức tâm thư do chính tay Kang Daniel viết nên hậu thắng kiện.

Nội dung là thư tay mà Kang Daniel gửi đến người hâm mộ của mình:

Gửi tất cả các fan yêu quý của mình,

Mình viết thư này là vì bản thân muốn có cơ hội được tự mình thông báo tin tức tới tất cả các bạn – những người đã luôn tin tưởng và chờ đợi mình trong suốt 3 tháng đã qua.

Nếu mình không được nhận về sự động viên và quan tâm từ các bạn, mình đã không thể nào trở nên can đảm như thế này. Suốt thời gian im ắng đã qua, mình đã đọc được rất nhiều những lời chúc chân thành đến từ các bạn.

Mình đã vô cùng cảm động và cũng khóc rất nhiều. Mình vô cùng biết ơn sự ấm áp và niềm tin mà mọi người đã đặt vào mình. Chính nhờ những điều này mà mình có thể vượt qua khoảng thời gian đó.

Dù cho việc thỏa hiệp cùng công ty sẽ dễ dàng hơn và bản thân mình có thể bước đi thật nhanh đến bên các bạn, nhưng mình muốn chậm rãi trở lại và chứng minh với tất cả mọi người rằng mình đã lựa chọn đúng con đường và đang phát triển đúng hướng.

Kang Daniel sẽ có một hành trình đầy hứa hẹn trong tương lai sau khi thắng kiện LM Entertainment. Kang Daniel sẽ có một hành trình đầy hứa hẹn trong tương lai sau khi thắng kiện LM Entertainment.

Vừa mới đây, Kang Daniel đã chính thức chiến thắng vụ kiện với công ty quản lý LM Entertainment. Anh chàng sẽ có quyền hoạt động nghệ thuật độc lập và hợp đồng độc quyền với công ty quản lý đã chính thức bị đình chỉ. Công ty này sẽ không có quyền can thiệp vào các hoạt động sắp tới của anh chàng được nữa. Tất cả đang vô cùng mong chờ vào màn ‘comeback’ đầy ấn tượng của Kang Daniel sau hơn 3 tháng dài ‘ngủ đông’ vì vụ không đáng lùm xùm với LM Entertainment.