Là người nổi tiếng nên trang điểm là việc không thể thiếu đối với mỗi sao Việt khi xuất hiện trước công chúng. Để có được gương mặt lung linh, xinh đẹp, họ phải ngồi hàng giờ để các chuyên gia “tút” lại nhan sắc.

Trong hậu trường, những khoảnh khắc của sao Việt được ê-kíp ghi lại một cách tự nhiên. Nếu Hương Giang, Tóc Tiên hay Hoàng Thuỳ giữ được thần thái sang chảnh, cuốn hút thì Hoà Minzy, Nhã Phương,… lại vô cùng lầy lội khiến khán giả không nhịn được cười.

Hương Giang khí chất ngời ngời trong hậu trường cuộc thi Miss International Queen 2018. Hương Giang khí chất ngời ngời trong hậu trường cuộc thi Miss International Queen 2018.
Vẻ đẹp cuốn hút của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Vẻ đẹp cuốn hút của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.
Hương Giang được ê-kíp tận tình chăm sóc. Hương Giang được ê-kíp tận tình chăm sóc.
Người đẹp vẫn giữ được thần thái sang chảnh dù thời gian trang điểm khá lâu. Người đẹp vẫn giữ được thần thái sang chảnh dù thời gian trang điểm khá lâu.
Khác với người chị Hương Giang của mình, Hoà Minzy lại vô cùng nhắng nhít trong hậu trường trang điểm. Khác với người chị Hương Giang của mình, Hoà Minzy lại vô cùng nhắng nhít trong hậu trường trang điểm.
Khoảnh khắc “lầy lội” của gia đình “Hoa dâm bụt” khiến fan thích thú. Khoảnh khắc “lầy lội” của gia đình “Hoa dâm bụt” khiến fan thích thú.
Nụ cười vô tư của Hoà Minzy khiến không khí tại hậu trường bớt căng thảng. Nụ cười vô tư của Hoà Minzy khiến không khí tại hậu trường bớt căng thảng.
Giọng ca Tìm một nửa cô đơn biểu hiện tính cách hài hước của mình mọi nơi mọi lúc. Giọng ca Tìm một nửa cô đơn biểu hiện tính cách hài hước của mình mọi nơi mọi lúc.
Tóc Tiên luôn thể hiện đẳng cấp dù chỉ là ảnh hậu trường trang điểm. Tóc Tiên luôn thể hiện đẳng cấp dù chỉ là ảnh hậu trường trang điểm.
Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ trầm trồ bởi vẻ đẹp quyến rũ cùng phong thái chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ trầm trồ bởi vẻ đẹp quyến rũ cùng phong thái chuyên nghiệp.
Thần thái không chê vào đâu được của giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá. Thần thái không chê vào đâu được của giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá.
Khoảnh khắc đẹp dịu dàng của Tóc Tiên. Khoảnh khắc đẹp dịu dàng của Tóc Tiên.
Mỹ Tâm nhẹ nhàng cười duyên khi được ê-kíp chăm sóc. Mỹ Tâm nhẹ nhàng cười duyên khi được ê-kíp chăm sóc.
Nhưng cũng có lúc lại tươi hết cỡ như thế này. Nhưng cũng có lúc lại tươi hết cỡ như thế này.
Lan Khuê thần thái ngời ngời khi được nhân viên “tút” lại trang phục. Lan Khuê thần thái ngời ngời khi được nhân viên “tút” lại trang phục.
Hoàng Thuỳ khoe vẻ đẹp chuẩn hoa hậu trong hậu trường trang điểm. Hoàng Thuỳ khoe vẻ đẹp chuẩn hoa hậu trong hậu trường trang điểm.
Từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thuỳ đã thay đổi phong cách 180 độ. Từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thuỳ đã thay đổi phong cách 180 độ.
Mâu Thuỷ nhắng nhít chụp ảnh khi được chuyên gia trang điểm. Mâu Thuỷ nhắng nhít chụp ảnh khi được chuyên gia trang điểm.
Angela Phương Trinh vẫn giữ được thần thái cuốn hút trong khoảnh khắc này. Angela Phương Trinh vẫn giữ được thần thái cuốn hút trong khoảnh khắc này.
Nhã Phương lại vô cùng tự nhiên khi có ống kính máy ảnh hướng đến. Nhã Phương lại vô cùng tự nhiên khi có ống kính máy ảnh hướng đến.
Thanh Duy mất hết vẻ điển trai trong khoảnh khắc này. Thanh Duy mất hết vẻ điển trai trong khoảnh khắc này.
Hoàng Thuỳ Linh như bà hoàng khi được nhân viên chăm sóc. Hoàng Thuỳ Linh như bà hoàng khi được nhân viên chăm sóc.