Giải Trí

Hari Won 'than thở' vì phải chuyển nhà lên đến 50 lần: 'Thật sự quá mệt mỏi!'

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Việc liên tục phải chuyển nhà khiến Hari Won cảm thấy khá mệt mỏi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng đàn "than thở" chuyện liên tục phải chuyển nơi ở. Đáng chú ý, bà xã Trấn Thành cũng hé lộ đã chuyển ngót nghét 50 lần chỉ trong một thời gian ngắn. 

Cụ thể, Hari Won viết: "Mai mốt phải di chuyển nhà thuê khác vì nhà thuê hiện tại hết hạn, chủ nhà cho người khác thuê rồi. Ôi nhức cả đầu, di chuyển nhà gần 50 lần, hơn số tuổi của mình rất nhiều. Thật sự quá mệt mỏi". 

Xem thêm: Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế

Bài đăng của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên và mong muốn rằng, vợ chồng Trấn Thành sớm tìm được nơi ở để ổn định cuộc sống. 

Thậm chí, một số khán giả còn ""bày cách" thay vì phải đi thuê trong lúc chờ nhà sửa xong, nếu có điều kiện thì vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nên "tậu" hẳn 1 căn hộ mới cho đỡ vất vả. 

Cách đây không lâu, bà xã Trấn Thành cũng từng chia sẻ về 1 dòng trạng thái cho biết vợ chồng anh đã đi thuê nhà suốt 6 tháng nay. Không những thế, Hari Won cũng tiết lộ bị bạn bè trêu ghẹo, vì mặc đi mặc lại 10 bộ đồ. Lý do là vì không dám "đụng" vào đống đồ chất cao như núi. 

"Mình đang ở nhà thuê, định ở 2 - 3 tháng thôi nhưng giờ ở 6 tháng rồi. Nhà cũ sửa chưa xong nên mình mặc 10 bộ đồ trong 6 tháng, đừng ai hỏi nữa, tôi đau lòng. Tôi mệt quá", Hari Won từng chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN