Cô nàng Halsey đã bất ngờ xuất hiện trong concert tại Paris của BTS và khiến ARMY cũng như nhóm nhạc rất vui mừng!
Halsey bất ngờ xuất hiện trong concert của BTS ở Paris ảnh 0Vào ngày 7 tháng 6, BTS đã biểu diễn ngày đầu trong concert 2 ngày Love Yourself: Speak Yourself của mình tại Stade De France. Fan biết ca khúc “Boy With Luv” cũng có mặt trong danh sách biểu diễn, nhưng họ không hi vọng sẽ được thấy Halsey xuất hiện cùng BTS trên sân khấu.

Halsey bất ngờ xuất hiện trong concert của BTS ở Paris ảnh 1Halsey đã xuất hiện với bộ tóc giả màu hồng và hòa cùng mọi người ngay khi bài hát bắt đầu.
Cô nàng đã khiến cả BTS và khán giả thêm phấn khích khi biến bài hát “Boy With Luv” trở nên hài hước hơn. Khi Halsey ngân câu hát đặc biệt gắn liền với mình “I want it”, V đã cười tỏa nắng hơn mặt trời.


Thậm chí ở đoạn kết, sự dễ thương còn tăng lên gấp bội. J-Hope còn quay sang hỏi Halsey “do you want it?” và cô nàng đáp “I want it”. Sau đó Halsey hỏi ARMY, “do you guys want it?”. Tất nhiên fan đều muốn rồi!


RM yêu cầu mọi người tặng Halsey một tràng pháo tay nồng nhiệt, nhưng anh bị cắt ngang vì hàng ngàn fan đều gọi tên cô nàng!

Halsey lần lượt ôm từng thành viên trước khi rời sân khấu.

Halsey bất ngờ xuất hiện trong concert của BTS ở Paris ảnh 2
Sự xuất hiện của Halsey khiến show diễn trở nên đặc biệt hơn gấp 10 lần và sẽ không ai quên được nó.