Hai thành viên nhóm nhạc Việt tử vong vì tai nạn giao thông nghiêm trọng

Huyền NguyễnĐăng lúc

Sự ra đi đột ngột của hai thành viên nhóm nhạc ATA khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau buồn, xót xa.

Tối muộn 17/12, thông tin hai thành viên nhóm nhạc ATA là Chí Ngôn và Gia Khang tử vong tại chỗ do tai nạn giao thông khiến người hâm mộ cũng như đồng nghiệp trong giới không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Theo đó, tai nạn xảy ra vào tối 16/12 khi hai nạn nhân Nguyễn Chí Ngôn (32 tuổi) và Lâm Gia Khang (26 tuổi) cùng di chuyển trên một chiếc xe máy từ thị xã Phước Long đến TP.HCM. Nguyên nhân tử vong là do xe máy đâm thẳng vào đuôi xe tải đang đậu tại lề bên phải phía trước, cú va chạm quá mạnh gây chấn thương nghiêm trọng lên vùng đầu của hai nạn nhân. Chiếc xe cả hai dùng để lưu thông cũng bị vỡ nát, biến dạng.

Hai thành viên ATA Chí Ngôn (phải) và Gia Khang (trái).

Hiện, vụ việc vẫn được công an xã Phú Riêng phối hợp cùng cảnh sát giao thông và phía pháp y tiếp tục điều tra làm rõ.

Chí Ngôn và Gia Khang thành lập nhóm nhạc ATA và bắt đầu đi diễn từ năm 2012. Bạn bè trong giới cho biết trong thời gian hoạt động nghệ thuật, cả hai đều là những người khá hiền lành, hoà đồng. Sự ra đi đột ngột của hai thành viên ATA khiến đồng nghiệp cũng như người hâm mộ hết sức xót xa, đau buồn.

Cả hai thành viên ATA được nhận xét là người hiền lành, hoà đồng trong cuộc sống.

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn