GQ bình chọn Tứ tiểu hoa đán đỉnh cấp lưu lượng: 'Chị em' nhà Gia Hành có tên, Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt

Như HồĐăng lúc

Mới đây, GQ đã chọn ra tứ tiểu hoa đỉnh cấp lưu lượng gồm những cái tên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng và Dương Mịch. Dương Mịch là tiểu hoa sau 85 duy nhất có tên

Nếu như vào tháng 9 năm 2019, GQ chính thức ‘đóng dấu’ Tứ đại nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng gồm những cái tên như: Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Vương Nhất Bác, Lý Hiện thì ở phía nữ đang được mọi người tích cực bình chọn và mới đây, GQ cũng đã chọn ra Tứ tiểu hoa đỉnh cấp lưu lượng gồm những cái tên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng và Dương Mịch.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhờ vào bộ phim truyền hình Người tình kim cươngĐịch Lệ Nhiệt Ba được đông đảo khán giả chú ý. Sau Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa với vai Phượng Cửu gây ấn tượng người xem thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khẳng định bản thân mình bằng giải Thị hậu Kim Ưng lần thứ 12 nhờ vào phim Lý Huệ Trân xinh đẹp.

Dù sau đó khoảng 7-8 tháng, Địch Lệ Nhiệt Ba không có bộ phim truyền hình nào khởi quay cũng như phát sóng nhưng danh tiếng của mỹ nhân Tân Cương không hề giảm khi hàng loạt chương trình giải trí có sự tham gia của cô được mọi người yêu thích. Mới đây, phim mới Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính phát sóng nhận được nhiều sự phản hồi tốt, giúp danh tiếng của cô nàng ngày càng tăng cao.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Tập 01

2. Dương Tử

Dương Tử được mọi người biết đến sau hai năm chính thức bước chân vào ngành giải trí nhờ vào bộ phim truyền hình Nhà có con trai, con gái. Mười năm sau, tên tuổi của nữ diễn viên được khẳng định nhờ vào phim truyền hình sử thi cách mạng, cận đại Chiến trường sa hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa, phim nhận được điểm đánh giá rất cao trên Douban.

Đến nay, Dương Tử đã mang lại cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc như Long Châu truyền kỳ, Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt tình yêu thương. Đa phần những bộ phim của Dương Tử luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của khán giả lẫn giới chuyên môn. Hai năm trở lại đây, danh tiếng của nàng tiểu hoa tăng nhanh không ngừng, trở thành đối tượng được nhiều nhãn hàng theo đuổi, phim mới cũng là hợp tác với những tiểu sinh đỉnh cấp lưu lượng như Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm. Với những gì đã thể hiện, Dương Tử hoàn toàn xứng đáng có tên trong cuộc bình chọn lần này.

3. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2009 với bộ phim Tân Vườn sao băng và trở nên nổi tiếng từ đó. Trịnh Sảng gây được sự chú ý qua nhiều tác phẩm khác nhau như Họa bì, Cổ kiếm kỳ đàm, Người đàn ông bắt được cầu vồng. Năm 2016, sau sự thành công của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng được bình chọn trở thành Tứ tiểu hoa đán sau 90 cùng với ba nữ nghệ sỹ khác.

Trịnh Sảng trước giờ luôn được mệnh danh là công chúa sưu nhiệt, lưu lượng luôn duy trì ở mức ổn định. Cho dù trong những năm trở lại đây, các tác phẩm của Trịnh Sảng không nhiều cũng không tạo được tiếng vang lớn nhưng chỉ cần những tin tức gì có liên quan đến cô đa phần đều được lên hot-search, khẳng định giá trị lưu lượng của mình. Ví dụ minh chứng nhất chính là những lùm xùm xoay quanh cuộc tình của Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng, từng tốn không ít giấy mực của truyền thông.

4. Dương Mịch 

Dương Mịch là một trong những hoa đán nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa Ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1986 và được mọi người chú ý nhờ vào vai diễn Quách Tương trong bản Tân thần điêu đại hiệp (2006). Hàng loạt tác phẩm khác như Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa… do nàng tiểu hoa đảm nhận vai chính nhận được rất nhiều sự  yêu thích của khán giả.

Dương Mịch được biết đến là một trong những diễn viên có nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) rất cao trong ngành giải trí, nhất cử nhất động luôn được mọi người quan tâm chú ý. Dương Mịch được mọi người xem là ngôi sao bảo chứng rating khi hầu hết những bộ phim do cô đảm nhận vai chính luôn có một lượng người xem đáng kể. Đặc biệt, kể từ sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, danh tiếng của Dương Mịch càng ngày càng tăng cao. Với dàn “hậu cung” đông đảo, nàng tiểu hoa được xem là một trong tứ đại lưu lượng nữ cũng không có gì là lạ. Dương Mịch là tiểu hoa sau 85 duy nhất có tên trong cuộc bình chọn lần này.

OST Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Điều bất ngờ, một tiểu hoa hàng đầu sau 85 khác là Triệu Lệ Dĩnh lại vắng mặt trong danh sách bình chọn trên.

Bạn có đồng ý với cuộc bầu chọn lần này của GQ không?

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ