Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik

MigiĐăng lúc

Làng giải trí xứ Hollywood lại vừa đón chào một nàng công chúa.

Sáng 17/9, hàng loạt tờ báo Hollywood đưa tin Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng cho cựu thành viên One Direction Zayn Malik. Thông tin được bố của người mẫu nổi tiếng và em gái Bella Hadid tiết lộ thông qua bài đăng trên twitter cá nhân của mình.

Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ảnh 1
Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik

Cụ thể, bố của Gigi Hadid đã viết một bức thư tay gửi đến cô cháu gái nhỏ mới chào đời:"Xin chào cháu gái bé nhỏ, là ông đây. Trái tim ông đang hạnh phúc rộn ràng. Ông nguyện cầu cho cháu có một cuộc đời thật hạnh phúc. Hãy biết rằng ông luôn ở bên cháu. Ông sẽ làm tất cả mọi thứ vì cháu. Khi ông biết rằng cháu sắp ra đời, ông đã cười và rơi nước mắt. Ông khóc vì ông biết rằng trái tim ông sẽ luôn dõi theo cháu".

Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ảnh 2

Trong khi trước đó, Bella Hadid đã hóm hỉnh khoe một bức hình chụp cùng chị gái đang ôm chiếc bụng bầu vượt mặt. Cô khẳng định cái thai của Gigi là do bạn trai Zayn tạo nên:“Ngày 11 tháng 6 năm 2020. Hai chiếc bánh trong lò ngoại trừ của tôi là từ burger tạo nên cònGigi là của @zayn. Tôi yêu hai người rất nhiều, không thể chờ được". Sau đó, Gigi đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc vui vẻ.

Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ảnh 3

Siêu mẫu 25 tuổi và ca sĩ Zayn Malik 27 tuổi thông báo mang thai vào tháng 4 vừa qua. Mặc dù chưa kết hôn, họ đã công khai mối quan hệ từ lâu và sống với nhau như một cặp vợ chồng để chăm sóc lẫn nhau và chào đón đứa con đầu lòng.

Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ảnh 4

Mẹ của cô, Yolanda đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn, bà chia sẻ: "Tôi rất vui mừng được trở thành bà ngoại vào tháng 9, đặc biệt là sau khi tôi mất mẹ gần đây. Nhưng đây là vẻ đẹp của cuộc sống, một linh hồn rời bỏ chúng tôi và một linh hồn mới bước vào. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn".
 

Gigi Hadid hạ sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Zayn Malik Ảnh 5

Đầu năm nay, nguồn tin gia đình cho biết cặp đôi đang mong chờ một bé gái. Cả hai đã giữ im lặng trong thời gian cô mang thai, nhưng Gigi đã giải thích lý do tại sao trong một phần hỏi đáp trên Instagram. Hiện tại, cả Gigi lẫn Zayn vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin đã sinh con của mình.

BÀI VIẾT

Migi