Trong nỗ lực toàn dân cùng phòng chống dịch COVID - 19, đông đảo sao Việt cũng chung tay quyên góp và kêu gọi mọi người ủng hộ tinh thần này. Mới đây, bộ ba Hòa Minzy - ERIK - Đức Phúc tiếp tục trao cho Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc 300 triệu đồng tiền mặt và 3 tấn gạo.

Trên trang cá nhân của mình, giọng hát Rời bỏ hào hứng chia sẻ: “Số tiền không lớn nên chúng em chỉ mong sức nhỏ làm việc nhỏ. Hi vọng nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch này! Ba chị em gặp nhau đến giờ cũng được gần 3 năm. Chơi với nhau, hát với nhau, sống chia sẻ cùng nhau, coi nhau như gia đình và hôm nay thì đã được cùng nhau làm nên một điều thật ý nghĩa!“.

Hòa Minzy - ERIK - Đức Phúc quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19. Hòa Minzy - ERIK - Đức Phúc quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19.

Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ 300 triệu và 3 tấn gạo chống COVID  19: Khi Tổ Quốc cần, chúng em có mặt ảnh 1Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ 300 triệu và 3 tấn gạo chống COVID  19: Khi Tổ Quốc cần, chúng em có mặt ảnh 2

Sáng nay khi có mặt tại sân bay để di chuyển ra Hà Nội, bộ ba Hòa Minzy - ERIK - Đức Phúc cũng gây chú ý tại sân bay cùng quần áo, găng tay, khẩu trang và kính chuyên dụng phòng dịch. Gia đình “Hoa dâm bụt” khuyên mọi người khi ra ngoài nên chú ý giữ gìn và bảo vệ bản thân hết sức có thể, góp phần phòng chống dịch COVID - 19 từ những điều nhỏ nhất.

ERIK rất hào hứng trong chuyến đi ý nghĩa này, anh chia sẻ hàng loạt ảnh của cả ba trên trang cá nhân cùng chia sẻ: “Là những ca sĩ trẻ nên thực sự chỉ mong góp chút sức nhỏ làm việc nhỏ mà thôi. Hi vọng mọi người cùng chung tay, mỗi người góp chút việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch này! Hôm nay em tự hào về gia đình em lắm, làm điều ý nghĩa cùng với nhau thế này càng tăng thêm tình cảm của 3 chị em hơn. Làm điều tốt ắt sẽ gặp được điều tốt“.

Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ 300 triệu và 3 tấn gạo chống COVID  19: Khi Tổ Quốc cần, chúng em có mặt ảnh 3Gia đình Hoa dâm bụt ủng hộ 300 triệu và 3 tấn gạo chống COVID  19: Khi Tổ Quốc cần, chúng em có mặt ảnh 4

Gia đình “hoa dâm bụt” rất vui vì đã cùng nhau thực hiện một việc làm ý nghĩa. Gia đình “hoa dâm bụt” rất vui vì đã cùng nhau thực hiện một việc làm ý nghĩa.