TV Show

'Gặp mặt nào điện đài': Bonbon Girls 303, The9,... cùng khán giả nghe và bàn về âm nhạc

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sân chơi âm nhạc Gặp gỡ nào điện đài mở ra dành cho các nhóm nhạc thần tượng cùng các ca sĩ có nơi để giao lưu và gần gũi với khán giả.

Gặp gỡ nào điện đài (Mr. Radio) là chương trình talk show đầu tiên trên nền tảng sóng FM do QQ Music sản xuất. Chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp và độc quyền trên QQ Music, Gặp gỡ nào điện đài sẽ gặp mặt khán giả vào ngày 22/07 mỗi tối thứ ba đến chủ nhật vào lúc 19:00 (tức 18:00 Việt Nam). Mỗi ngày sẽ có ít nhất một vị thần tượng đến làm việc, chương trình sẽ kéo dài 192 ngày với những bài hát hot hit.

Tiểu Quỷ
Trần Lập Nông 
Vương Tử Dị
Châu Chấn Nam 

Gặp gỡ nào điện đài sẽ diễn ra theo cách thức MC cùng người nghệ sĩ trong mảng âm nhạc cùng nói chuyện, khách mời sẽ biểu diễn trực tiếp và tương tác với khán giả. Được biết, mỗi một tập sẽ kéo dài khoảng hai tiếng. 

Lại Mỹ Vân
Châu Thâm
Thượng Quan Hỷ Ái 
Cao Gia Lãng

Trước mắt, Gặp gỡ nào điện đài đã mời được những khách mời như: Mạc Văn Úy, Trần Lập Nông, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải, Yamy, Lại Mỹ Vân, Sunnee Dương Vân Tình, Châu Chấn Nam, Châu Thâm, Thương Quan Hỷ Ái, Cao Gia Lãng, Lý Hâm Nhất, The9, Bonbon Girls 303. 

Lý Hâm Nhất
The9
Bonbon Girls 303

Trước đó, Gặp gỡ nào điện đài đã "tung thính" với những hình ảnh mang tính chất giải câu đó để khán giả tự biết khách mời thần bí đó là ai. Đầu tiên là hình ảnh quả cầu disco, cầu vòng, bảo thạch, rồng đã nhận được nhiều phản hồi từ phía cư dân mạng là Bảo Thạch GEM. Kế đến là công chúa nhỏ đến từ lâu đài, từ sử dụng mặt nạ kinh kịch và mọi người đã đoán cô công chúa đó là học viên của Sáng tạo doanh 2020 - Tô Nhuế Kỳ

Với những điểm tiêu biểu là nhóm trưởng, ngỗng, hỏa tiện, Hoa Mộc Lan đã không làm khó dễ được cộng đồng fan của Rocket Girls 101, và đó chính là Yamy. Khách mời thần bí tiếp theo là bốn cô gái đến từ Thanh xuân có bạn 2Thượng Quan Hỷ Ái, Đới Yến Ny, Ngụy Kỳ Kỳ Đoàn Tiểu Vi

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN