Dừng chân tại vòng Bán kết – The Voice 2019, Juky San đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả của chương trình. Cô gái nhỏ nhắn này tuy không sở hữu một chất giọng dày, đầy nội lực hay một quãng giọng rộng có thể chinh phục những nốt cao một cách chắn chắn nhưng màu sắc âm nhạc của Juky San đã gây nhiều thương nhớ cho những người đam mê âm nhạc bởi sự trong trẻo, đầy cảm xúc.

Juky San – đội HLV Hồ Hoài Anh. Juky San – đội HLV Hồ Hoài Anh.

Trong đêm thi Bán kết – The Voice 2019, Juky San đã thể hiện ca khúc thuộc thể loại âm nhạc sở trường – Sắp vào đông và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị HLV.  HLV Thanh Hà: “Trước tiên phải nói đến bài hát đã, chị vừa nghe là đã thích, ca từ và giai điệu đều rất hay. Hôm nay em hát hay nhất trong bao nhiêu lần chị nghe em hát. Em làm rất tốt từ hát, diễn đến nhảy. Perfect!”.

Cùng xem lại phần thi cá nhân của Juky San trong vòng Bán kết – The Voice 2019.

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 1

Bên cạnh đó, ở phần trình diễn kết hợp với Layla và HLV Hồ Hoài Anh trong một sáng tác mới mẻ mang tên Ngược, Juky San đã hoàn thành trọn vẹn ca khúc bằng chất giọng nhẹ nhàng và thanh thót của mình. Âm nhạc của Juky San không “đao to búa lớn”, từng ca khúc và âm điệu của cô nàng mang đến là một cảm giác nhẹ tênh, mênh mang và yên ả.

Phần kết hợp của HLV Hồ Hoài Anh với hai học trò Juky San và Layla trong vòng Bán kết – The Voice 2019.

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 2Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 3

Sau khi kết quả cuối cùng được công bố, Juky San phải dừng chân tại cuộc thi The Voice 2019, trên MXH xuất hiện không ít luồng ý kiến trái chiều nhau đan xen. Một số khán giả cho rằng: “Juky San một màu từ đầu chương trình cho đến hiện tại nên việc cô nàng dừng chân tại vòng Bán kết là điều dễ hiểu”, hay “Juky San cần biến hoá nhiều hơn nữa, dù San hát hay và êm tai nhưng để so sánh với những gương mặt vào Chung kết thì nội lực còn khá yếu”,…

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 4

Tuy nhiên, đại đa số khán giả lại tiếc nuối cho Juky San khi nhìn thấy được sự nỗ lực và trưởng thành của cô nàng cho đến vòng thi này. Một vài ý kiến cho rằng: “Bên cạnh những giọng ca nội lực, mạnh mẽ thì chương trình cần một giọng hát nghe êm dịu và mát tai như JuKy San để khán giả có thể thưởng thức đa dạng các tiết mục”, “Juky San đã cố gắng rất nhiều và nên trao cơ hội vì sự cố gắng này của cô”, “Thật tiếc vì một giọng hát trong trẻo và hồn nhiên. Mỗi lần nghe San hát cứ như được thư giãn cả tâm hồn,…

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và an ủi cô nàng. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và an ủi cô nàng.

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 6

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 7Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 8

Dù rằng không còn tiếp tục hành trình tại The Voice 2019, nhưng sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho âm nhạc và sự cố gắng của Juky San trong suốt cuộc thi sẽ chính là động lực quý báu để cô nàng tiếp tục đam mê ca hát của mình. Tin chắc rằng, những trái tim âm nhạc của chương trình sẽ nhớ đến Juky San với hình ảnh một cô gái hồn nhiên, xinh đẹp và sở hữu một giọng hát nhẹ nhàng, trong sáng và đầy ý thơ.

Fan The Voice tiếc nuối khi Juky San bị loại: Chia tay nàng thơ với giọng hát trong veo! ảnh 9

Bên cạnh đó, hãy cùng đón xem đêm Chung kết – The Voice 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 21/7/2019 trên kênh VTV3 nhé!