Ngày 4/11, anh cả BigBang – T.O.P đón chào sinh nhật thứ 32 khi đang hoạt động nghĩa vụ trong quân ngũ. Khác với mọi năm, sinh nhật lần này của anh chàng không có nến và hoa, cũng không có người thân yêu bên cạnh, thậm chí chẳng nhận được lời chúc từ công ty quản lý YG.

Thế nhưng, người hâm mộ vẫn chẳng bao giờ quay lưng lại với chàng rapper điển trai và tài năng của Kpop. Như đã chuẩn bị từ lâu, các fan vẫn tổ chức party nhỏ, làm từ thiện để chúc mừng sinh nhật thần tượng dù cho vắng bóng “chính chủ”.  Dạo một vòng mạng xã hội, hãy cùng xem fan của T.O.P đã làm gì để kỷ niệm ngày sinh của anh chàng trong năm nay nhé!

Trang facebook và twitter của World Music Awards đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật T.O.P. Trang facebook và twitter của World Music Awards đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật T.O.P.
Vô số lời chúc đến từ người hâm mộ khắp nơi. Vô số lời chúc đến từ người hâm mộ khắp nơi.

Fan thế giới chào đón sinh nhật thứ 32 của anh cả BigBang  T.O.P ra sao? ảnh 2

Chị gái T.O.P đăng tải hình ảnh chiếc bánh chúc mừng sinh nhật em trai. Chị gái T.O.P đăng tải hình ảnh chiếc bánh chúc mừng sinh nhật em trai.
8 Fansite lớn của T.O.P cùng nhau quyên góp khoản tiền 11.040.000 won dưới danh nghĩa anh chàng cho quỹ phúc lợi Yongsan. 8 Fansite lớn của T.O.P cùng nhau quyên góp khoản tiền 11.040.000 won dưới danh nghĩa anh chàng cho quỹ phúc lợi Yongsan.
Những hình ảnh chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi. Những hình ảnh chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi.

Fan thế giới chào đón sinh nhật thứ 32 của anh cả BigBang  T.O.P ra sao? ảnh 6

Fan tổ chức party, fanmeeting kỷ niệm sinh nhật T.O.P ở mọi nơi. Fan tổ chức party, fanmeeting kỷ niệm sinh nhật T.O.P ở mọi nơi.

Fan thế giới chào đón sinh nhật thứ 32 của anh cả BigBang  T.O.P ra sao? ảnh 8

Fan thế giới chào đón sinh nhật thứ 32 của anh cả BigBang  T.O.P ra sao? ảnh 9

Còn bạn, bạn có phải fan ruột của anh cả BigBang? Bạn chuẩn bị ngày sinh nhật T.O.P như thế nào? Còn bạn, bạn có phải fan ruột của anh cả BigBang? Bạn chuẩn bị ngày sinh nhật T.O.P như thế nào?