TV Show

The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Vòng Chinh phục The Heroes đã đi được 2/3 chặng đường, tuy nhiên những bất ngờ hứa hẹn vẫn sẽ còn ở phía trước, đặc biệt là sau phần thi của các chiến binh trong đội Master Nguyễn Hải Phong.

Đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè năm 2021 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sau khi lên sóng những tập đầu tiên đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả truyền hình. Không chỉ lôi cuốn người xem bởi các tiết mục ấn tượng đến từ chiến binh, chương trình còn tạo sự hồi hộp cho người xem với format hấp dẫn.

Sau khi kết thúc vòng Chinh phục của The Heroes, các chiến binh sẽ phân cặp đấu dựa trên thứ tự xếp hạng ở mỗi bảng của từng Master. Theo đó các chiến binh đứng đầu bảng đầu này sẽ đối đầu với các chiến binh đứng cuối ở bảng kia. Đứng thứ nhì bảng đấu này sẽ đấu với thứ ba bảng khác.

The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 1
Các Master đều đau đầu để đưa ra số tiền cược cho các chiến binh trong vòng Chinh phục The Heroes, vừa tương xứng với thực lực, vừa mang tính chiến thuật

Lấy ví dụ, sau khi đi được 2/3 chặng đường ở vòng Chinh phục với phần thể hiện của các chiến binh trong đội Master Khắc Hưng và Master Hà Lê - Nimbia, thứ hạng các bảng đấu đã dần được định hình.

Ở đội của Master Khắc Hưng, chiến binh Erik đang tạm thời dẫn đầu với 110 triệu đồng, JSOL xếp thứ nhì với 80 triệu đồng, Mỹ Anh và Ali Hoàng Dương tạm thời xếp ở hai vị trí cuối cùng với lần lượt số tiền là 60 và 50 triệu đồng.

The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 2
Erik đang là chiến binh dẫn đầu trong bảng đấu của Master Khắc Hưng

Mặt khác ở đội của Master Hà Lê - Nimbia, điểm số của các chiến binh chỉ chênh lệch với nhau 10 triệu đồng, cao nhất là 90 triệu đồng và thấp nhất là 60 triệu đồng. Thứ hạng trong bảng đấu này đang dẫn đầu là Thanh Duy, xếp ở các vị trí tiếp theo là Cara, Orange và Lona Kiều Loan.

Căn cứ theo thứ tự sau tập 4 The Heroes, có thể tạm thời xác định được các cặp đấu như sau: Nhất bảng Khắc Hưng sẽ đấu với đội cuối bảng Hà Lê - Nimbia, nhì bảng Khắc Hưng sẽ đấu với chiến binh xếp thứ ba trong bảng của Hà Lê - Nimbia.

The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 3
The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 4
Các chiến binh trong đội của Master Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia đã hoàn thành phần thi của mình trong The Heroes

Với format này, các cặp đấu có khả năng xảy ra là Erik sẽ đối đầu với Lona Kiều Loan, JSOL sẽ đối đầu với chiến binh Orange. Bốn cặp đấu còn lại sẽ được xác định sau khi các chiến binh trong đội của Master Nguyễn Hải Phong hoàn thành phần thi ở vòng Chinh phục.

Tuy nhiên, khả năng xảy ra hai cặp đấu Erik - Lona Kiều Loan và JSOL - Orange vẫn còn đang bỏ ngỏ do các thứ tự trên bảng xếp hạng tính đến thời điểm này chỉ mang tính tạm thời. Vì mỗi thành viên trong hội đồng bình luận còn sở hữu 5 triệu đồng và số tiền này sẽ được trao cho bất kỳ một đội nào trong số 12 chiến binh sau cuộc "bỏ phiếu kín" ở cuối tập 5 The Heroes, sẽ lên sóng truyền hình vào tối Chủ nhật, ngày 20/6 tới đây.

The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 5
The Heroes gay cấn đến 'từng phút giây': Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu để 'chiến' với Lona Kiều Loan Ảnh 6
Hai cặp đấu này vẫn còn bỏ ngỏ bởi các thứ hạng hoàn toàn có thể thay đổi sau tập 5 The Heroes

Chính bởi "quyền lực ngầm" từ các thành viên trong hội đồng bình luận này mà có thể, thứ hạng trong các bảng đấu của các Master hoàn toàn có thể "đổi chiều". Erik chưa chắc giữ được ngôi đầu bảng hay Lona chưa chắc đã xếp ở vị trí cuối cùng trong đội Master Hà Lê - Nimbia,...

Với những điều thú vị kể trên, tập cuối của vòng Chinh phục sắp tới hứa hẹn sẽ là cuộc đấu trí "căng não" của Master Nguyễn Hải Phong và khán giả truyền hình hoàn toàn có quyền hy vọng vào những cặp đấu đầy hấp dẫn trong vòng Đối đầu sắp tới tại The Heroes 2021.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượng21h45 kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN