Mới đây, Hương Giang đã tham gia trào lưu hỏi đáp hiện đang phổ biến trên Instagram. Với bản tính hài hước sẵn có, cô khiến người hâm mộ phì cười trước hàng loạt phản hồi của mình từ tình cảm, học vấn đến cả… giới tính. Đặc biệt khi được một cư dân mạng hỏi cảm nghĩ về Gil Lê, nàng hậu đã không ngần ngại phản hồi: “Trắng và thơm nhé!“.

Lời khen tặng “có cánh” Hương Giang dành cho Gil Lê. Lời khen tặng “có cánh” Hương Giang dành cho Gil Lê.
Trước đó cả hai từng có duyên cùng tham gia một chương trình truyền hình nên tình cảm cũng khá khăng khít. Trước đó cả hai từng có duyên cùng tham gia một chương trình truyền hình nên tình cảm cũng khá khăng khít.
Chân dung nhân vật “đẹp và thơm” trong câu chuyện! Chân dung nhân vật “đẹp và thơm” trong câu chuyện!

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng “siêng năng” giải đáp và tư vấn tâm sinh lý tình cảm cho khán giả trong suốt hơn 30 phút. Tuy xuất phát điểm rất nhiệt tình nhưng cuối cùng cô nàng đành bỏ cuộc vì khối lượng câu hỏi quá nhiều. Cùng điểm qua một vài màn đối đáp thú vị của Hương Giang và cư dân mạng nhé!

Đọc xong câu trả lời của chị càng khiến dân tình thêm “xoắn não” chị ạ! Đọc xong câu trả lời của chị càng khiến dân tình thêm “xoắn não” chị ạ!
Có ai muốn đi mua nhà không? Có ai muốn đi mua nhà không?
Nghe Hương Giang trả lời về gia đình hoa dâm bụt thì thấy Gil vẫn may mắn chán nhỉ! Nghe Hương Giang trả lời về gia đình hoa dâm bụt thì thấy Gil vẫn may mắn chán nhỉ!
Chị sợ phụ huynh ác cảm lắm huhu Chị sợ phụ huynh ác cảm lắm huhu
“Con nhà người ta” là đây chứ đâu! “Con nhà người ta” là đây chứ đâu!
Đã xinh đẹp lại còn “mặn” thế này bảo sao khán giả không yêu mến Hương Giang cho được! Đã xinh đẹp lại còn “mặn” thế này bảo sao khán giả không yêu mến Hương Giang cho được!