Những ngày gần đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin MC Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát có mối quan hệ cực thân thiết và hiện đang sống chung một nhà thu hút sự chú ý của dư luận. Đi kèm là loạt bằng chứng khẳng định cặp đôi đang hạnh phúc khi đi du lịch cùng nhau, dùng chung một chiếc xe đạp.

Đại Nghĩa vẫn giữ im lặng về tin đồn tình cảm với đàn em kém 17 tuổi sau khi bị dân mạng khui ra hàng loạt những bằng chứng hẹn hò. Đại Nghĩa vẫn giữ im lặng về tin đồn tình cảm với đàn em kém 17 tuổi sau khi bị dân mạng khui ra hàng loạt những bằng chứng hẹn hò.

Chưa kể, dịp Valentine vừa qua, Tấn Phát còn hạnh phúc khoe được tặng quà và hoa cực kỳ lãng mạn. Phía dưới nhiều nghệ sĩ như Phan Anh, Lê Dương Bảo Lâm… cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới nam diễn viên sinh năm 1995. Đặc biệt, danh hài Lê Giang còn nhắc khéo: “Chị đang quay với Nghĩa nè” và được anh phản hồi nhắc về “bạn trai tin đồn” cực thân mật.

Động thái mới nhất của Đại Nghĩa sau tin đồn sống chung nhà với Võ Tấn Phát ảnh 1

Với hàng loạt những chi tiết khiến cư dân mạng khẳng định MC Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát đang có mối quan hệ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nam MC không lên tiếng giải thích về tin đồn thực hư chuyện tình cảm với đàn em kém tuổi mà chỉ lẳng lặng khoe bức hình chụp tại nhà, đi kèm là dòng chú ý kể về những hoạt động của anh trong một buổi tối không phải bận rộn với công việc.

Động thái mới nhất của Đại Nghĩa sau tin đồn sống chung nhà với Võ Tấn Phát ảnh 2

MC Đại Nghĩa viết: “Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên. Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích, chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân”.

Động thái mới nhất của Đại Nghĩa sau tin đồn sống chung nhà với Võ Tấn Phát ảnh 3

Hàng loạt bằng chứng được cư dân mạng tung ra để khẳng định MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đang hẹn hò. Hàng loạt bằng chứng được cư dân mạng tung ra để khẳng định MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đang hẹn hò.

Mới đây nhất, trước câu hỏi của báo chí về mối quan hệ với Võ Tấn Phát, MC Đại Nghĩa khẳng định thêm: “Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu hỏi về cuộc sống bên ngoài công việc, tôi đều sẽ không trả lời”.