Giải Trí

Giải Trí

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện

Xuyến Chi
Chia sẻ

Một tuần trôi qua sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra, Pha Vỹ Bá có một động thái mới gây xôn xao mạng xã hội.

Một tháng qua, trên MXH tràn ngập những tin tức rúng động về scandal cưỡng gian của Ngô Diệc Phàm , liên tục gây sốc với những tình tiết mới. Rất nhiều nghệ sĩ từng có mối quan hệ tốt đẹp, khen ngợi Ngô Diệc Phàm đều bị liên luỵ. 

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 1

Trong một diễn biến khác, một bài viết trên diễn đàn Douban cho biết, tại trụ sở công an, Ngô Diệc Phàm đã khai thêm đồng bọn, đề là những thần tượng trong làng giải trí xứ Trung. Ngay lập tức, netizen đồn thổi 2 nhân vật vướng bê bối này là Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá vướng vào đường dây săn gái, hiếp dâm tập thể.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 2

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, trên diễn đàn Douban xuất hiện một bài viết gây xôn xao dư luận khi tiết lộ Phan Vỹ Bá có liên quan đến bê bối lần này, sau bao ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng nam diễn viên cũng đã lộ diện.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 3

Cụ thể, vào ngày 8/8, trang iFeng đưa tin paparazzi xứ Trung đã ghi lại được một số hình ảnh của nam ca sĩ Phan Vỹ Bá khi anh đang tham gia ghi hình cho một chương trình truyền hình. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Phan Vỹ Bá "lộ diện" sau khi bị "tố" là đồng phạm trong bê bối cưỡng gian, hút ma tuý của Ngô Diệc Phàm.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 4

Mặc dù hình ảnh có phần hơi mờ và được chụp góc từ góc nghiêng nhưng không khó để nhìn thấy Phan Vỹ Bá rất vui vẻ, liên tục cười nói với đồng nghiệp hai bên, cho thấy tâm trạng vô cùng phấn khích không giống như tâm trạng của một người bị dính bê bối bởi scandal của Ngô Diệc Phàm.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 5

Trước đó, vào ngày 6/8, Phan Vỹ Bá cũng đã đăng một bức ảnh bánh sinh nhật được ekip tặng. Đến hiện tại vẫn chưa biết được thực hư ra sao nhưng qua những hình ảnh trên, có thể thấy Phan Vỹ Bá vẫn luôn thể hiện trạng thái như bình thường và không bị ảnh hưởng bởi tin đồn tiêu cực về mình.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 6
Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 7

Chưa kể, vào sáng ngày 2/8, trang Sina cũng đã đưa tin về việc Phan Vỹ Bá đã lên tiếng phản hồi về thông tin anh là đồng phạm trong vụ "hiếp dâm tập thể" cùng Ngô Diệc Phàm và sử dụng ma túy. Thông qua công ty Luật Trung Xương Bắc Kinh, nam ca sĩ họ Phan đã phủ nhận về việc có liên quan đến hành vi phạm pháp trên.

Đồng phạm của Ngô Diệc Phàm trong vụ bê bối 'xâm hại tình dục' chính thức lộ diện Ảnh 8

Đồng thời, Phan Vỹ Bá cũng lên tiếng yêu cầu những tài khoản lan truyền tin đồn "vô căn cứ" ngay lập tức hãy xóa bỏ bài viết phỉ báng đến danh dự và nhân phẩm của anh. Đặc biệt, Phía Phan Vỹ Bá thông báo sẽ khởi kiện người tung tin thất thiệt để bảo vệ danh dự lẫn hình ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN