Giải Trí

Đông Nhi tiết lộ một ngày đủ 'chiêu trò' của Winnie trước khi thôi nôi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Mẹ Đông Nhi vừa đăng tải video ghi lại 'nhật ký' một ngày 'quậy phá' của con gái Winnie.

Vậy là bé Winnie, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sắp tròn 1 tuổi. Trên YouTube của mình, Đông Nhi vừa chia sẻ clip mới ghi lại "nhật ký" một ngày của Winnie với tựa đề: "Một ngày đủ 'chiêu trò' của Winnie trước sinh nhật 1 tuổi".

Đông Nhi và Winnie.

Trên Facebook cá nhân, Đông Nhi cũng cho biết 5 ngày nữa là Winnie thôi nôi. "Còn 5 ngày nữa đến sinh nhật nàng Bò Cạp nhí này rồi! Sắp có tuổi, sắp chạy nhảy khắp nhà ông bà mệt xỉu đây ạ", Đông Nhi chia sẻ.

Chia sẻ của Đông Nhi.

Hiện tại Winnie đang trong giai đoạn tập đi và tự ăn. Trong clip mà mẹ Đông Nhi chia sẻ, có thể thấy Winnie rất hiếu động, thích leo trèo và vui vẻ chơi trò "ú òa" cùng người lớn. 

Ngoài ra Đông Nhi cũng thường xuyên cho Winnie tự lập trong việc ăn uống. "Công chúa nhỏ" tỏ ra khá thích thú khi được mẹ cho ngồi nôi và tự ăn món mình thích.

Winnie "quậy" tưng bừng.

Netizen đã vào bình luận bày tỏ cảm xúc trước mức độ đáng yêu và tự lập của Winnie:

- Trời ơi nay Winnie xinh xỉu mà dễ thương quá chừng.

- Con giỏi quá, đã biết tự ăn tự chơi rồi kìa, cô chúc con mạnh khỏe.

- Nhìn cưng muốn xỉu, Winnie làm gì cũng yêu. Thích đoạn em tự leo lên nệm kìa, còn chu môi nữa.

Winnie

Theo chia sẻ của Đông Nhi, cô gọi con gái là Bò Cạp nhí, như vậy Winnie thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp. Cách đây ít ngày Đông Nhi cũng vừa đón mừng sinh nhật tuổi 33 của mình.

Từ lúc vừa chào đời, Winnie đã là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì showbiz. Đông Nhi còn thành lập các các trang mạng xã hội dành riêng cho con gái. Trên Facebook cá nhân của mình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng dành phần lớn "thời lượng" để chia sẻ hình ảnh của con gái.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN