Giải Trí

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe bộ ảnh cưng xỉu bên bé Winnie, đếm ngược chờ ngày thôi nôi con gái

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bộ ảnh cả gia đình Đông Nhi, Ông Cao Thắng và con gái Winnie nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên Instagram, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đăng tải bộ ảnh với con gái Winnie cùng dòng trạng thái đếm ngược ngày kỷ niệm sinh nhật đầu đời của con: "1st birthday Winnie coming soon 26/10".

Xem thêm: Ngọc Trinh mặc áo mỏng tang khoe dáng nóng bỏng bên gương bị nói 'lệch chuẩn', ẩn ý xài hàng chính hãng

Trong loạt ảnh, "thế lực nhí" Winnie được mẹ cho diện bộ cánh màu trắng xinh xắn như tiểu công chúa, cô bé vô cùng vui vẻ khi trong vòng tay của bố mẹ. Concept lần này Đông Nhi chọn cho con là màu trắng tinh khôi giống như độ tuổi hiện tại của con gái.

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí. 

Trên trang cá nhân, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đánh giá từ Đông Nhi, ngoại hình Winnie chính là bản sao Ông Cao Thắng.

Đông Nhi từng tâm sự: “Sau khi có con mình sẽ chuyển sang niềm vui khác. Hai vợ chồng Đông Nhi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho Winnie. Khi có Winnie thì Ông Cao Thắng tất nhiên sẽ san sẻ tình cảm cho con nhiều hơn, đôi khi sẽ hơi tủi thân nên Nhi thường bên cạnh con gái để có thể hưởng ké sự quan tâm của chồng”.

Xem thêm: Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN