Giả vờ ngất xỉu để hoàn thành thử thách của Thu Trang, Lynk Lee bị bảo vệ tóm vì nghĩ là... kẻ xấu

Bảo BảoĐăng lúc

Quả là một cái kết quá "nhọ" cho Lynk Lee.

Trong tập 2 của Nhật ký Celeb mùa 2, bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đặt ra nhiệm vụ cho khách mời Lynk Lee đóng giả làm "chị gái bán nước dạo" ở trường Đại học. Để hoàn thành thử thách, nữ ca sĩ phải hóa trang như người bán hàng rong, đeo khẩu trang và đội mũ để che đi khuôn mặt.

Khi tiến vào khuôn viên trường học, Lynk Lee nhanh chóng tiếp cận khách hàng là những sinh viên rồi chèo kéo họ mua hàng cho bằng được nhưng bị từ chối thẳng thừng.

 Ảnh 1
 Ảnh 2
 Ảnh 3
 Ảnh 4

Để giảm bớt căng thẳng, Lynk Lee đành giả bệnh. Nữ ca sĩ giả vờ ngất xỉu để lấy lòng khách hàng. Nhưng thật hoài công vô ích, các khách hàng còn gọi cả bảo vệ trường học để mời cô ra khỏi cổng. Đi bán hàng mời chào nhiệt tình mà bị nghi là người xấu, oái oăm thế này chắc chỉ có ở Lynk Lee.

 Ảnh 5
 Ảnh 6
 Ảnh 7

Chưa dừng lại ở đó, trong những lần bán hàng tiếp theo Lynk Lee còn rình rập các anh chàng đẹp trai để chào mời. Thấy có 1 cặp sinh viên đang ngồi trên ghế đá, Lynk Lee liền nhảy vào mời hàng. Dù bị xua đuổi nhiệt tình, nữ ca sĩ vẫn quyết không bỏ cuộc. Đến khi cùng đường, Lynk Lee mới cởi bỏ khẩu trang để hé lộ thân phận thực sự của mình.

 Ảnh 8

Khi biết Lynk Lee đang thực hiện nhiệm vụ do ekip sản xuất Nhật ký Celeb đưa ra, các sinh viên đều rất thích thú. Đến lúc này, cô mới kể rõ việc bán hàng bất chấp sĩ diện, thậm chí chấp nhận bị nghi ngờ là người xấu chỉ là thử thách nằm trong kịch bản của chương trình.

 Ảnh 9
 Ảnh 10
 Ảnh 11

Đến với Nhật ký Celeb, Lynk Lee có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Ở cuối chương trình, nữ ca sĩ còn bày tỏ sự bất ngờ khi có quá nhiều sinh viên nhận ra mình chính là chủ nhân của hàng loạt bản hit gắn liền với tuổi học trò. 

Một số sinh viên đã kịp nhận ra Lynk Lee dù cô chưa cởi bỏ khẩu trang. Bất ngờ và thích thú, Lynk Lee quyết định giao lưu ca hát với các sinh viên của trường. Những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiện mà Lynk Lee tạo ra đã để lại ấn tượng tốt đẹp với những sinh viên trường đại học.

 Ảnh 12
 Ảnh 13
 Ảnh 14

BÀI VIẾT

Bảo Bảo