Giải Trí

Diễn viên Thùy Anh tiết lộ 'bị ăn đòn mà vui', còn lên tiếng thách thức cả dàn nghệ sĩ, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Thùy Anh vừa tiết lộ quá trình cô nàng tập luyện boxing, dù khá 'nặng đô' với cơ thể của mình, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn bày tỏ sự thích thú khi tập bộ môn này.

Mới đây trên trang cá nhân, cô nàng diễn viên Thùy Anh đăng tải đoạn video đang tập boxing cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự thích thú khi luyện tập môn thể thao này.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Erik tại The Heroes, tiết lộ về dự án riêng sắp tới

Nữ diễn viên viết: "Ăn đòn mà lại vui! Chưa bao giờ nghĩ mình có thể ăn đòn nhiều như thế này từ khi gia nhập bộ môn boxing! Mà kì ghê, đau mà sướng là sao ta? Hình như mấy trò nhẹ nhàng, vui vui mình không thích mà cứ thích phải hoạt động, đối kháng mới chịu. Nhưng thiệt là tập vài hôm thôi là quen nhịp ngay…

 Thuỳ Anh vừa có sức khoẻ, vừa biết cách hít thở đúng, vừa biết võ bảo vệ bản thân, lại còn săn chắc đẹp hơn nữa (lêu lêu, cái nè là do mọi người khen nha".

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn đưa ra lời thách thức với một loạt nghệ sĩ khác: "Và tui challenge Phan Ngân, Băng Di, Xuân Phúc, Thiên Vương, Gi A Nguyễn, Diệp Linh Châu cũng tập thử bộ môn nè, nhảy dây 2 phút, gập bụng 50 cái nào, chơi không?".

Diễn viên Thùy Anh tiết lộ 'bị ăn đòn mà vui', còn lên tiếng thách thức cả dàn nghệ sĩ, chuyện gì đây? Ảnh 1

Đặc biệt, Thùy Anh còn nhấn mạnh các hashtag #Danhbaycovid #Dayluidaidich #Cungnhauchienthangdichbenh #Toilanhavodich với mục đích rèn luyện thể thao để có một sức khỏe tốt nhất.

Diễn viên Thùy Anh tiết lộ 'bị ăn đòn mà vui', còn lên tiếng thách thức cả dàn nghệ sĩ, chuyện gì đây? Ảnh 2
Diễn viên Thùy Anh tiết lộ 'bị ăn đòn mà vui', còn lên tiếng thách thức cả dàn nghệ sĩ, chuyện gì đây? Ảnh 3

Dù sở hữu thân hình khá mảnh mai, tuy nhiên Thùy Anh đã cho khán giả thấy được độ bền, và sự dẻo dai của mình. Dù phải luyện tập với tần xuất khá lớn, thế nhưng cô nàng vẫn không ngừng nỗ lực để có cho mình một sức khỏe tốt nhất.

Cùng chờ xem các nghệ sĩ như Phan Ngân, Băng Di, Xuân Phúc, Thiên Vương, Gi A Nguyễn, Diệp Linh Châu sẽ đáp lại lời thách thức của Thùy Anh như thế nào nhé?

Xem thêm: Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN